• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Màn hình OledPro X8

thanhbinhtb

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
1 Năm 2 Tháng
Bài viết
232
Tuổi
31
Màn Hình DVD Android OledPro X8 – Siêu phẩm mang trên mình cấu hình mạnh nhất hiện tại. Với lượng Ram khủng lên tới 6GB và những công nghệ thông minh mới nhất hiện nay: công nghệ 5G, Carplay không dây, mặt kính cường lực Blu-ray cao cấp,… đảm bảo bạn sẽ có được những trải nghiệm thật sự ấn tượng.
──────────────────────
✅ Ưu điểm của màn hình DVD Android OledPro X8
❥ Màn Hình DVD Android OledPro X8 đó là về cầu hình với Ram 6GB siêu khủng. Đây cũng là chiếc màn hình có cấu hình cao nhất hiện tại, đem đến hiệu năng vượt trội đáp ứng tất cả nhu cầu làm việc và giải trí trên xe.
❥ Màn hình Android X8 đó chính là sử dụng kính cường lực bluray có khả năng lọc ánh sáng xanh có hại đến mắt cực tốt giúp bạn an tâm và bảo vệ mắt tốt hơn trong quá trình điều khiển xe.
❥ Kết nối sim 4G hoặc 5G để truy cập mạng internet và cũng sẽ trở thành một trạm phát wifi phục vụ mọi người trên xe một cách tiện lợi và không hạn chế việc kết nối internet.
❥ Chạy đa nhiệm ứng dụng tiện ích này rất tốt khi lái xe vì bạn chỉ cần có màn hình để mở Youtube và dùng ứng dụng bản đồ dẫn đường google map và bản đồ báo tốc độ.
❥ Mọi thứ đơn giản tất cả là kết nối All in one – Màn điều khiển ô tô vừa là màn hình hiển thị camera hành trình vừa là màn hình điều khiển camera lùi sắc nét,...
──────────────────────
⚜ Ì ⚜
══════════════════════
Địa chỉ & Liên hệ:
: 642 Phạm Văn Chiêu, ườ 3, ò ấ, ㅤㅤ
☎️ Hotline/Zalo: - .ì
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top