• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Màn hình OledPro NX360

thanhbinhtb

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
1 Năm 3 Tháng
Bài viết
232
Tuổi
31
25b6@2x.png
Màn hình OledPro NX360 là dòng sản phẩm được hoàn thiện công nghệ cao trong phân khúc, với nhiều tính năng nổi bật, cấu hình mạnh mẽ, thiết kế sang trọng tinh tế,…
25b6@2x.png
Sản phẩm được trang bị cấu hình RAM 3G ROM 32G cùng với bộ xử lý 8 nhân lần đầu tiên trong phân khúc trang bị mặt kính Blu-ray, giúp OledPro NX360 trở nên đẳng cấp hơn mà chỉ ở mức giá tầm trung. Nếu bạn là một người yêu công nghệ thì chắc chắn không nên bỏ qua sản phẩm này.
──────────────────────
2705@2x.png
Ưu điểm của màn hình OledPro NX360 liền Camera 360
❥ Sản phẩm được dùng công nghệ màn Qled cùng với độ phân giải 1280×720 đem đến hình ảnh siêu sắc nét.
❥ OledPro NX360 có thể thực hiện mọi yêu cầu thông qua giọng nói mà không cần thao tác bằng tay như trước đây. Bạn chỉ cần một câu lệnh đơn giản là đã có thể mở nhạc, mở video, mở camera, tra cứu thông tin, tìm đường đi hoặc thực hiện cuộc gọi hoàn toàn bằng khẩu lệnh.
❥ Được trang bị cấu hình khủng RAM 3GB, ROM 32GB cùng với chip Intel 7862, giúp tốc độ xử lý của màn hình được nhanh hơn và chạy mượt hơn so với các phiên bản tiền nhiệm trước đây. Độ phân giải 1280×720 pixels giúp mang đến hình ảnh sắc nét hơn.
❥ Màn hình OledPro NX360 liền camera 360 còn được tích hợp 3 loại bản đồ thông dụng nhất hiện nay như: Navitel, Google Map và VietMap S1 ( Bản quyền ). Đặc biệt trang bị Vietmap S1 bản quyền bạn có thể dùng trọn đời. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng bản đồ Vietmap S1 và Navitel ngay cả khi không có internet, điều này sẽ giúp bạn thuận tiện khi tham gia giao thông và không lo bị gián đoạn.
❥ OledPro NX360 còn được trang bị 4 camera 360 Sony A225 bốn vị trí được lắp ở trước, sau và hai bên gương cùng với chíp lens Sony siêu sắc nét.
❥ Chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng một lúc. Bạn có thể chia đôi màn hình nhiều ứng dụng cùng một lúc như vừa xem dẫn đường vừa mở Youtube, Âm nhạc, Video hay Sách nói,…
──────────────────────
269c@2x.png
Ì
269c@2x.png

══════════════════════
Địa chỉ & Liên hệ:
1f3e1@2x.png
: 642 Phạm Văn Chiêu, ườ 3, ò ấ, ㅤㅤ
260e@2x.png
Hotline/Zalo: - .ì
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top