• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Màn hình Android Zestech ZX10+ Bản cao cấp

thanhbinhtb

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
1 Năm 2 Tháng
Bài viết
232
Tuổi
31
1f4a5@2x.png
1f4a5@2x.png
1f4a5@2x.png
Màn hình Android Zestech ZX10+ Bản cao cấp được trang bị thêm tính năng tắt máy ghi hình 24/24 mới , hỗ trợ xem trực tuyến từ xa thông qua 4 mắt camera được gắn trên xe. Mang đến cho bạn trải nghiệm an tâm, giải quyết các vấn nạn trộm gương, khi phải để xe bên ngoài. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng, màn hình Android Zestech ZX10+ Bản cao cấp đã nâng cấp hệ thống giải trí đa phương tiện và đặc biệt hỗ trợ lái xe an toàn. Là sự kết hợp hoàn hảo thiết kế hiện đại mang lại các tính năng đa da dạng và hiệu suất vượt trội ZX10+ đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người sử dụng .
──────────────────────
2705@2x.png
Ưu điểm của màn hình Zestech ZX10+ Bản cao cấp
❥ Màn hình Android Zestech ZX10+ bản cao cấp đã được sở hữu thiết kế mới nhất , hiện đại hơn và đầy sáng tạo với màn hình 10 Inch sử dụng công nghệ IPS LED thiết kế tràn viền sang trọng .
❥ Bên cạnh đó là cấu hình mạnh mẽ xử lý tác vụ nhanh chóng . Sở hữu nhiều tính năng nổi trội , hỗ trợ lái xe an toàn cho người dùng. Đế tản nhiệt hợp kim Titan và tự động cập nhật phầm mềm khi khởi động xe .
❥ Lắp đặt zin cắm giắc theo xe đồng thời còn hiển thị hình ảnh 2D và 3D . Độ phân giải đến 2K đem lại hình ảnh sống động và sắc nét .
❥ ốc độ xử lý ứng dụng đa nhiệm trở nên mượt mà, tránh gặp những trường hợp bị delay. Kính cường lực 2.5D và kết cấu kính G&G siêu bền chống va đập .
──────────────────────
269c@2x.png
Ì
269c@2x.png

══════════════════════
Địa chỉ & Liên hệ:
1f3e1@2x.png
: 642 Phạm Văn Chiêu, ườ 3, ò ấ, ㅤㅤ
260e@2x.png
Hotline/Zalo: - .ì
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top