• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Mainboard GIGABYTE Z490 AORUS Chính Hãng – BMC00091

giakha23

Thành viên mới
Tham gia
9 Tháng
Bài viết
4
Tuổi
24
Nếu bạn đang muốn tìm mua cho bản thân một chiếc mainboard chất lượng với những tính năng mới lạ thì sản phẩm Mainboard GIGABYTE Z490 AORUS Chính Hãng – BMC00091 của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn phải hài lòng. Để biết thêm chi tiết bạn hãy tham khảo những thông tin sau đây.

Thông tin chi tiết
Kiểu RAM hỗ trợ: DDR4
Hỗ trợ bộ nhớ tối đa: 128GB
Cổng xuất hình: 1 x HDMI
LAN:1 x LAN 1 Gb/s
Âm thanh: Realtek ALC1200 codec
Bảo hành: 3 tháng. Thêm 500k nâng cấp lên 12 tháng

Điểm nổi bật của Mainboard GIGABYTE Z490 AORUS Chính Hãng
Hỗ trợ RAM DDR4
Với bốn khe cắm RAM, bạn có thể mở rộng dung lượng RAM lên đến 128GB. Hệ thống RAM DDR4 cung cấp tốc độ truy cập nhanh chóng và đáng tin cậy, đồng thời cho phép bạn tận dụng toàn bộ tiềm năng của bo mạch chủ.
Hỗ trợ đồ họa PCI-Express 3.0 x16
Được trang bị với hai khe cắm PCI Express x16, cho phép bạn cài đặt và sử dụng nhiều card đồ họa hoặc card mở rộng khác nhau, tăng khả năng tối ưu hóa hiệu suất đồ họa của hệ thống của mình.
Lưu trữ
Với sáu cổng SATA 3 6Gb/s, bạn có thể kết nối các ổ cứng HDD truyền thống một cách dễ dàng, đáp ứng nhu cầu lưu trữ lớn. Ngoài ra, Mainboard này còn có hai khe cắm M.2 SATA/NVMe, cho phép bạn sử dụng các ổ cứng SSD M.2 PCIe NVMe với tốc độ truy cập dữ liệu nhanh chóng.
Âm thanh cao cấp
Sản phẩm được trang bị codec âm thanh Realtek ALC1200 giúp cung cấp âm thanh với độ chân thực cao, đem đến trải nghiệm âm thanh đỉnh cao mà ít sản phẩm có thể mang lại.
Smart Fan 5 duy trì hiệu suất hệ thống
Smart Fan 5 là một tính năng đặc biệt được thiết kế nhằm cho phép người dùng kiểm soát các quạt tản nhiệt và làm mát trong máy tính của họ.

Liên hệ
Hotline: 0368 953 679
Email: [email protected]
Website: voibien.com

Link sản phẩm: Mainboard GIGABYTE Z490 AORUS Chính Hãng – BMC00091
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top