• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Mách bạn cách sửa nhà cấp 4 đẹp tiết kiệm

Đào Tố Loan

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
5 Năm
Bài viết
131
Tuổi
31
Nếu không gian lôi thôi, luộm thuộm, lại đầy những đồ chơi của con nhỏ khiến bạn bạn quá mệt mỏi, thì đã đến lúc sửa nhà cấp 4 để đưa mọi thứ vào trật tự, khuôn khổ, với những màu sắc, nội thất, trang trí mà bạn muốn.

Sau đây giới thiệu tới các bạn tu sửa nhà trọn gói từ một không gian lộn xộn đầy đồ chơi của con trẻ thành một không gian sống sang trọng. Tuy nhiên, đồ đạc cồng kềnh, không phù hợp với tỉ lệ thẩm mĩ chung, nhà tuy lớn nhưng lại cảm thấy chật chội và nhỏ bé.

Tuy nhiên, tiềm lực của căn phòng có một không gian rộng lớn cũng ảnh hướng đến việc thực hiện ý tưởng sửa nhà cấp 4 sắp xếp lại nội thất cho mình bằng cách chỉnh trang lại cách bố trí đồ đạc, thay bằng những đồ nội thất nhỏ hơn để tạo nên không gian thoải mái.
Quy trình thực hiện và thi công bao gồm các bước sau đây:

-Nhận cuộc gọi từ khách hàng:Quý khách có thể liên hệ số Hotline của công ty chúng tôi 0706 406 566 để trình bày ý muốn của mình và cung cấp địa chỉ,thời gian để chúng tôi lên lịch đến nhà khảo sát, tư vấn và báo giá sửa nhà

-Trực tiếp khảo sát nơi cần sửa chữa:Việc trực tiếp đến nhà khảo sát rất quan trọng,đánh giá được tình hình cụ thể,những vị trí ,hạng mục nào cần sửa chữa và biết được ý muốn của chủ nhà sửa như thế nào từ đó đưa ra phương án sửa nhà tốt nhất.

-Ký kết hợp đồng:Sau khi hai bên đã thống nhất phương án sửa chữa thì tiến hành ký hợp đồng.Hợp đồng được in thành hai bản mỗi bên giữ một bản.Nội dung trong hợp đồng thể hiện đầy đủ các chi tiết phương án thi công,số tiền,thời gian thi công và hình thức thanh toán

-Tiến hành thi công sửa chữa:chúng tôi thi công những hạng mục mà trong hợp đồng đã ghi và ký..Quá trình thi công chúng sẽ đảm bảo đúng kỹ thuât,nhanh chóng và đúng hẹn.

-Bàn giao và bảo hành:Sau khi bàn giao nhà cho khách hàng,chúng tôi bắt đầu bảo hành

1. Thêm những yếu tố nghệ thuật vào không gian sống

Nếu chủ nhân của căn phòng là một người đam mê nhiếp ảnh, vậy thì nên sửa nhà sài gòn nên có những hình ảnh nổi trội nhất, tác phẩm hoàn mỹ của họ. Lựa chọn một bức ảnh tuyệt đẹp, đóng khung trong hộp ánh sáng làm thỏa mãn sở thích mà lại tiết kiệm chi phí sửa nhà giá rẻ mà còn thêm nghệ thuật cho không gian sống.

2. Trộn lẫn những điều khác biệt

Sửa nhà tiết kiệm bằng cách sử dụng hai tông ghế khác nhau trong khu vực tiếp khách nhưng đệm bọc lại cùng một loại vải có hoa văn giống nhau. Hoa văn hình học phù hợp với ghế phong cách hiện đại. Vải pha trộn giữa xám và màu be hòa với màu gỗ ấm áp đơn giản mà thanh lịch sẽ giúp bạn sửa nhà đẹp hơn.

Thảm và hoa văn trên vải bọc ghế tương đồng về màu sắc
3. Tận dụng những nội thất cổ điển

Sửa chữa nhà giá rẻ có thể bằng cách mua một chiếc ghế cổ điển . Với phong cách của chiếc ghế này, nó có thể hiện diện ở bất kì căn phòng nào. Điều quan trọng là bạn biết cách sắp xếp sửa nhà trọn gói sao cho hợp lí những nội thất hiện đại và cổ điển trong một không gian.

4. Cửa sổ cũng cần tỉ mỉ

Có thể sửa nhà tiết kiệm bằng cách treo rèm cao hơn một chút so với bình thường cũng có thể tạo độ cao của không gian. Chọn thanh suốt bằng kim loại phủ nhũ lấp lánh giúp cho sửa nhà đẹp và trông sáng sủa hơn.

Tận dụng những chiếc ghế cũ, kiểu dáng đơn giản

5. Sử dụng đồ nội thất cấu tạo đơn giản

Trong không gian nhỏ, có nhiều khu vực chức năng thì bạn nên sửa nhà sài gòn bằng sử dụng các đồ nội thất đơn, không tù cạnh, không bít kín khoảng không phía dưới, càng tối giản càng tốt. Trong phòng khách, chiếc ghế sofa cồng kềnh có thể sửa nhà giá rẻ bằng cách thay thế bởi những chiếc ghế mảnh dẻ.

6. Sáng tạo một tấm thảm mới

Việc sửa nhà theo phong thủy bằng một tấm thảm phù hợp với hoa văn ghế và phong cách trong căn phòng cùng với khả năng định vị khu vực tiếp khách. Tuy các đường hoa văn không xếp hàng hoàn hảo lại tạo hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời nhưng nếu may hai tấm thảm nhỏ với nhau giúp sửa chữa nhà giá rẻ chi phí thấp hơn là mua một tấm thảm lớn.

Tạo thảm lớn bằng cách khâu hai thảm nhỏ với nhau

7. Quan tâm tới sự an toàn của trẻ

Hoàn toàn có thể tìm được nội thất sửa nhà cấp 4 phù hợp khi nhà có trẻ con vì trẻ em và phong cách nội thất không loại trừ nhau có thể là những chiếc ghế và bàn tròn không có cạnh sắc nhọn phòng khi các con ngã vào có thể bị thương. Nên thêm tủ lưu trữ, khi khách tới, đồ chơi sẽ được cất hết vào trong mà bạn không cần phải lúng túng sắp xếp sửa nhà đẹp.

Có tủ lưu trữ đồ chơi cho các bé

8. Chú ý lối đi thông giữa các khu vực

Việc sửa nhà theo phong thủy bố trí nội thất cần phải thích ứng với thói quen sinh hoạt, đi lại của thành viên trong gia đình và tận dụng được tất cả các khu vực có thể sử dụng. Lối vào nên để một chiếc tủ dài và hẹp để đựng đồ, bên cạnh là bộ bàn ghế dưới chân cầu thang, nơi hoàn toàn có thể ngồi sử dụng tiếp khách.

Tận dụng những khoảng trống để sử dụng

9. Các bức tường đều đặc biệt

Bức tường sẽ làm cho căn phòng trở nên tuyệt vời hơn nếu sửa nhà trọn gói phù hợp với từng khu vực chức năng. Sự nhẹ nhàng của tường màu trắng với những khung ảnh nổi bật tạo nên vẻ thân thiện ở khu vực tiếp khách. Còn tường khi sửa nhà sài gòn kết cấu với những đồ họa hình học tạo phong cách cho phòng ăn.

Tường khu vực ăn uống được tạo hình riêng

10. Lặp lại phong cách mà không nhàm chán

Việc sửa nhà cấp 4 bằng sự lặp lại chính là cách thống nhất trong một không gian. Tuy nhiên không nên lặp lại một cách thái quá.. Khi trong phòng có quá nhiều những đường góc cạnh thì những vật dụng hình tròn sẽ làm không gian mềm mại hơn.
thi-cong-duc-san-gia.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top