• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Lý do bạn nên vệ sinh định kỳ máy hút mùi.

mo88dxmb

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
902
Tuổi
34
Vệ sinh định kỳ cho máy hút mùi là một công việc rất quan trọng. Vì trong quá trình nấu ăn, lớp dầu mỡ bám chặt và bít kín các lỗ thông làm giảm công suất của máy. Tuy nhiên để vệ sinh máy hút mùi đúng cách với từng loại máy thì không phải đơn giản. Dưới đây chia sẻ cách hướng dẫn bạn các công đoạn vệ sinh máy hút mùi.

Lý do bạn nên vệ sinh định kỳ máy hút mùi.

Sau một thời gian hoạt động, màng lọc của máy hút mùi đóng một lớp bẩn khó vệ sinh, dẫn đến sức hút của quạt sẽ giảm, mất dần khả năng lọc bụi, hút mùi. chưa kể đến, người dùng không nhận ra nguyên nhân hoạt động chậm của máy mà điều chỉnh tăng tốc quạt hút lên mức tối đa, về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng môtơ quạt hút, gây hư hỏng quạt. Đây chính là nguyên nhân làm cho máy hút mùi hoạt động không hiệu quả và tốn điện, về lâu dài máy sẽ hết hẳn tác dụng. Theo các chuyên gia về điện gia dụng, máy hút mùi cần phải làm vệ sinh hàng tháng hoặc định kỳ 3 – 6 tháng/lần giống như máy lạnh.
may-hut-mui-toa-kinh-fandi.jpg

Vệ sinh máy hút mùi thường xuyên đúng cách để tăng lưu lượng gió

[*]Đối với máy hút mùi có khử mùi bằng than hoạt tính thì định kỳ 6 - 8 tháng bạn phải thay 1 lần nếu máy sử dụng thường xuyên. Bạn có thể mua loại than hoạt tính này tại các nhà cung cấp.

[*]Đối với những loại hút khói có các bộ phận điều khiển bằng điện tử hay có bộ cảm biến độ bẩn thì bạn vệ sinh máy theo bản hướng dẫn hoặc gọi thợ bảo trì để đảm bảo kỹ thuật

[*]Đối với máy hút mùi có ống xả trực tiếp thì phải gỡ miếng nhôm ngăn côn trùng trên ống thoát khói xuống để vệ sinh.

[*]Tấm màng ngăn hay tấm lưới lọc: phải được vệ sinh thường xuyên, tránh dầu mỡ bít chặt các lỗ hút. Có thể dùng hóa chất tẩy rửa hoặc dùng dung dịch chanh/dấm pha loãng chà xát, ngâm chúng, các mảng dầu mỡ sẽ bong ra lập tức.

may-hut-mui-fandi-2.jpg

Hệ thống cánh quạt: bên trong máy sau tấm lọc cũng phải được làm sạch thường xuyên để giảm ma sát trong quá trình hút.
Fandi -Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt
Hotline: 024.3557.2828
Website: http://fandi.vn
Bạn đang quan tâm: Thiết bị nhà bếp nhập khẩu, bếp từ Malaysia
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top