• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Lưu ý để giảm cân lành mạnh

vykhanh123

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
140
Tuổi
31
Lưu ý để giảm cân lành mạnh Khi muốn giảm cân, bạn nên thực hiện chế độ giảm cân theo cách lành mạnh và giữ cân nặng ổn định để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Tùy thuộc vào chế độ ăn, thói quen tập luyện và sự kiên trì mà bạn bán Cân điện tử 100g có thể giữ được vóc dáng sau những ngày Tết. Chế độ ăn ngày Tết cũng như chế độ ăn thường ngày nên được áp dụng nguyên tắc chế độ ăn lành mạnh. Trong đó, các chất dinh dưỡng gồm carbohydrate, chất béo, chất đạm được ăn với lượng phù hợp và cân đối. Để hạn chế việc nạp vào năng lượng dư thừa hoặc mất cân bằng dinh dưỡng trong chế độ ăn ngày Tết, bác sĩ khuyến cáo nên ăn phong phú các loại thức ăn. Đối với các thức ăn giàu năng lượng, chỉ ăn mỗi món một lượng vừa phải, hạn chế mỡ nhìn thấy được và các loại nước sốt. Đồng thời, bổ sung rau xanh, uống đủ nước và nên chọn nước lọc hoặc thức uống không pha đường.
can-dien-tu-620g-vibra-2-so-le-sj-620e_tbn_1652253431.jpg
Do tình trạng tăng cân nhanh chóng, nhiều người tìm đến các phương pháp giảm cân sau Tết. Tuy nhiên, việc lựa chọn các phương pháp cần khoa học, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. "Giảm cân quá nhanh dẫn đến mất khối cơ, mất nước, giảm chuyển hóa, thiếu chất dinh dưỡng, sỏi mật và nhiều nguy cơ sức khỏe khác. Tốc độ giảm cân nên chậm và đều (khoảng 0,5-1 kg/ tuần). Giảm cân từ từ cũng giúp thay đổi thói quen ăn uống, duy trì cân nặng đã giảm lâu dài". Về lưu ý để giảm cân lành mạnh và giữ được vóc dáng sau Tết, nên giảm đường đơn giản và tinh bột. Song song đó, ăn chậm và ngủ đủ giấc. Ngoài ra, tập luyện thể dục thể thao giúp tạo đề kháng, giữ khối cơ, chống lại tình trạng giảm chuyển hóa khi giảm cân. Có thể lựa chọn tập thể dục ngắt quãng cường độ cao. Những bữa ăn ngày Tết giàu tinh bột, dầu mỡ,... dễ gây tăng cân. Nhiều người tìm cách giảm cân sau Tết, tuy nhiên, giảm cân quá nhanh và không khoa học dẫn đến mất khối cơ, mất nước, giảm chuyển hóa, thiếu chất dinh dưỡng, sỏi mật và nhiều nguy cơ sức khỏe khác. Vì vậy, cơ thể dễ dàng tăng cân nếu không kiểm soát tốt việc ăn uống ngày Tết. Tăng cân nhanh sẽ dẫn đến tích trữ nhiều mỡ hơn là phát triển cơ. Mỡ dư thừa gây nguy hại ngay cả khi chỉ số khối cơ thể vẫn còn trong khoảng bình thường. Tình trạng này được gọi là béo phì với cân nặng bình thường, có thể đưa đến cùng các biến chứng của tình trạng béo phì như đái tháo đường loại 2, bệnh tim, các bệnh mạn tính khác, và làm tăng nguy cơ tử vong. Bên cạnh đó, tăng cân nhanh thường là do ăn thức ăn giàu năng lượng, giàu đường đơn giản và mỡ bão hòa, thiếu các chất dinh dưỡng có chất lượng. Vì vậy, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng. Chế độ ăn dư thừa tinh bột, đường đơn giản, dầu mỡ, nhất là chất béo bão hòa, dẫn đến phần năng lượng dư thừa được cơ thể tích trữ lại ở dạng mỡ, từ đó gây tăng cân.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top