• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Lựa chọn vòi rửa & chậu rửa đạt chuẩn cho gia đình.

mo88dxmb

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 2 Tháng
Bài viết
902
Tuổi
34
Vòi rửa & chậu rửa là thiết bị không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình mang lại một sức sống mới cho không gian bếp. Lựa chọn vòi chậu đồng bộ mang đến sự hài hoà thống nhất cho không gian bếp thêm tính thẩm mỹ. Vậy tiêu chí bạn cần quan tâm khi mua vòi & chậu rửa là gì?

v%C3%B2i%20r%E1%BB%ADa%20b%C3%A1t%20%C4%91%C4%A9a%201.jpg
Chất liệu: làm từ các vật liệu chịu nhiệt tốt, không han gỉ và đảm bảo thẩm mỹ cũng như độ bền vững. Chậu rửa đạt chuẩn sẽ tích hợp đầy đủ các thông số khắt khe về chất lượng.

Tính năng: Nên chọn sản phẩm tích hợp hai nguồn nước lạnh và nóng để dễ dàng thao tác trong quá trình sơ chế thực phẩm và vệ sinh nhà bếp. Sở hữu vòi rửa có khả năng xoay 360 độ trong gian bếp vừa tiện dụng, sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như công sức của bạn trong công việc nội trợ.

Phong cách thiết kế: thiết kế sang trọng, trang nhã sẽ làm bừng sáng không gian phòng bếp gia đình bạn
v%C3%B2i%20r%E1%BB%ADa%20b%C3%A1t%20%C4%91%C4%A9a.jpg
Tham khảo sản phẩm vòi rửa & chậu rửa tại website: http://fandi.vn/

Fandi - Thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng và làm đại lý của hãng

Hotline: 024.3557.2828

Bạn đang quan tâm: Bếp từ nhập khẩu, bếp điện từ cao cấp
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top