• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Lựa chọn và lắp đặt máy hút mùi phù hợp

mo88dxmb

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
902
Tuổi
34
Việc lắp đặt máy hút mùi là vô cùng quan trọng, không những ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ căn bếp mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả hút mùi và độ bền của sản phẩm.

Thời điểm lựa chọn máy hút mùi: Trước tiên phải bố trí vị trí tủ bếp, vị trí bếp nấu sau đó mới lựa chọn máy hút mùi để căn bếp có sự đồng bộ và ưng ý.
m%C3%A1y%20h%C3%BAt%20m%C3%B9i%20fandi%202.jpg

Vị trí của máy hút mùi: bố trí treo phía bên trên của bếp, máy hút mùi có tác dụng hút trực tiếp mùi do nấu nướng từ gian bếp bên dưới khiến bạn luôn được tận hưởng không khí sạch nhất.

Để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả hút mùi tối đa, Trung bình, khoảng cách lắp đặt máy hút mùi và mặt bếp điện và bếp từ là không thấp hơn 65cm, không cao hơn 75 cm và với bếp Gas không thấp hơp 75 cm, không cao hơn 80 cm. Khoảng cách này áp dụng cho hấu hết các mẫu hút toa kính gắn tường, và dòng máy cổ điển.
img.php

Một số mẫu hút mùi treo độc lập công suất lớn và có tính thẩm mỹ cao. Khoảng cách này có thể tăng từ 70 – 130 cm tùy vào thiết kế nhà và kiểu dáng máy hút của bạn.

Kiểu dáng máy hút mùi: Có rất nhiều kiểu dáng thiết kế tinh tế sang trọng và hiện đại. Bạn có thể lựa chọn máy hút mùi dáng treo đứng cho những căn nhà có thiết kế bếp tròn hay ở giữa phòng, dáng máy treo tiết kiệm không gian phòng tối đa và cũng rất thẩm mỹ cho căn bếp nhà bạn. Tùy từng không gian bếp để có thể chọn máy hút mùi phù hợp như: máy hút mùi độc lập, máy hút mùi toa kính, máy hút mùi âm tủ, máy hút mùi cổ điển.

Thiết kế sang trọng: máy hút mùi có nhiều kiểu dáng khác nhau rất hiện đại phù hợp với không gian nhiều phòng bếp. Máy hút mùi âm tủ và máy hút mùi cổ điển với thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho gian bếp nhỏ. Máy hút mùi độc lập, máy hút mùi toa kính phù hợp cho gian bếp vừa và rộng.
Fandi - Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt
Hotline: 024.3557.2828
Website: http://fandi.vn/
Bạn đang quan tâm:
+ MÁY HÚT MÙI NÀO SẼ LÊN NGÔI NĂM 2019
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top