• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Lựa chọn sử dụng bơm cánh gạt. Máy bơm Vimex

haihoan

Thành viên cấp Vàng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
1,082
Tuổi
42
Lựa chọn sử dụng bơm cánh gạt. Máy bơm Vimex

Lựa chọn sử dụng bơm cánh gạt như thế nào? Tìm hiểu về vấn đề này sẽ giúp ích cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Trên thị trường bơm cánh gạt có nhiều ứng dụng và được sử dụng phổ biến với nhiều ngành công nghiệp và nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi loại máy bơm cánh gạt lại có những ứng dụng khác nhau với các lĩnh vực khác nhau trong đời sống và các ngành công nghiệp.

Máy bơm cánh gạt có nhiều ứng dụng khi sử dụng và đặc biệt máy bơm cánh gạt có ứng dụng chủ đạo trong hệ thống thủy lực vì vậy người dùng cần biết cách chọn lựa bơm cánh gạt đúng cách nếu muốn có hiệu quả bơm cao nhất.

Vậy cách chọn bơm cánh gạt như thế nào?

4vlIQch0_L2DrSMwQm7e7zFAZ0lV1Jzsys0RscdGRRFPftZYkTzY8XhYJFjga717zqKCUy8oEPk35OV7SsSDqWeUbqaDm_YLNcCfCM4NZo16_hSMvWDICHKBUYXJ8ITVCTALYEJo9Ykkhkt0-awW3N4


Lựa chọn sử dụng bơm cánh gạt

Bơm cánh gạt đơn là khi trục quay một vòng, nó thực hiện một chu kỳ làm việc bao gồm một lần hút và một lần nén. Lưu lượng của bơm cánh gạt đơn có thể điều chỉnh (đối với bơm điều chỉnh được) bằng cách thay đổi độ lệch tâm (xê dịch vòng trượt).

Bơm cánh gạt kép là khi trục quay một vòng , nó thực hiện hai chu kì làm việc bao gồm hai lần hút và hai lần nén.

Thực tế sử dụng cho thấy trên thị trường có 2 loại máy bơm cánh gạt được sử dụng nhiều nhất là máy bơm cánh gạt tác động đơn và máy bơm cánh gạt tác động kép.

+ Bơm cánh gạt đơn có 1 hút và 1 xả trong 1 chu kỳ bơm

+ Bơm cánh gạt tác động kép có 2 lần hút và 2 lần xả trong 1 chu kỳ bơm

Mỗi loại máy bơm cánh gạt đều có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác nhau nên việc lựa chọn chúng lại càng khó khăn hơn.

Như vậy muốn lựa chọn bơm cánh gạ đúng cách cần chọn theo các thông số bơm từ đó có thể lựa chọn được bơm cánh gạt như ý:

● + Áp suất lớn nhất nên dùng với bơm cánh gạt là 200 Bar, với hệ thống yêu cầu áp suất cao hơn nên chuyển sang bơm piston hướng trục.

● + Khi chọn bơm cánh gạt cần chú đến tốc độ lớn nhất và nhỏ nhất vì nó ảnh hưởng lớn đến lưu lượng, hiệu suất và độ ồn của bơm.

● + Đảm bảo các lưu ý Hướng dẫn phân loại và chọn bơm thủy lực phù hợp.

● Như vậy bơm cánh gạt đơn sử dụng khi chi phí đầu tư nhỏ lưu lượng bơm thấp chất bơm không quá đặc

● Với máy bơm cánh gạt kép sử dụng với các ngành công nghiệp yêu cầu tiết kiệm chi phí sử dụng và sử dụng hiệu quả tối ưu

Quý khách hàng cần tư vấn sử dụng và lựa chọn các loại máy bơm cánh gạt hay các sản phẩm bơm cánh gạt vui lòng liên hệ ngay Vimex 0943889440 để được tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề của máy bơm và sử dụng máy bơm hiệu quả.cl4NtuCgC8y94bJVvyTa76fL0y5kdeuJ3d2S-SCctnT3OqhNgTedDJBsbK3M7nKQSZneBwrnh0E9t2M6JsNGwHCj7ZH5RvfhDwLWe29KXTFDy8V5QLBIxVWygb_IePAsPVmlFNNkL7UZ7rFWDBzqiKQNgoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Máy bơm rời trục CA40-125
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top