• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Lên đời điện thoại mới tới ngay MobiFone để nhận ưu đãi

zonzon

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
11 Tháng
Bài viết
108
Tuổi
32
Thời tới – Lên đời Dế mới
- Sốc: Cơ hội lên đời điện thoại iPhone 14 Pro Max được giảm tới 7.750K và giảm thêm 300.000 đồng khi tham gia chương trình “Thu cũ – Đổi mới” tại cửa hàng bán lẻ MobiFone và Hoàng Hà Mobile.
image_2023-08-24.jpg

- Thu cũ đổi mới - là chương trình không còn xa lạ với các tín đồ công nghệ, đặc biệt là với những ai yêu thích nắm bắt xu hướng mới. Với chương trình thu mua máy cũ đổi máy mới sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hơn và nhận được trợ giá ưu đãi, chế độ bảo hành và hậu mãi hấp dẫn từ chương trình.
- Theo đó, từ ngày 6/8, thuê bao MobiFone đang sử dụng iPhone 11 Promax có cơ hội tham gia chương trình hỗ trợ người dùng trải nghiệm các dòng sản phẩm Apple mới nhất tại tại cửa hàng bán lẻ MobiFone và chuỗi cửa hàng của đối tác Hoàng Hà, với chính sách trợ giá hấp dẫn thu cũ lên đến 7.750.000 đồng khi đổi từ iPhone 11 Pro Max lên iPhone 14 Pro Max.
Khách hàng vui lòng truy cập ngay vào link để biết thêm chi tiết: https://hhmb.net/lendoi-iP14PRM.
Chi tiết liên hệ 9090 (200đ/phút), để được tư vấn hỗ trợ!
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top