• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Lắp đặt tủ bia sệt, tủ bia tuyết, tủ bảo quản thực phẩm

thanh789

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
1 Năm 6 Tháng
Bài viết
365
Tuổi
27
Lắp đặt tủ bia sệt, tủ bia tuyết, tủ bảo quản thực phẩm


Bia Sệt hay còn gọi là bia tuyết, là loại bia đang thông dụng nhất thị trường Việt Nam hiện nay, bia được ướp đến nhiệt độ nhất định lấy ra dùng vật cứng gõ nhẹ vào thành chai bia sẽ tạo ra độ sệt như đá bào, uống nguyên chất bằng chai sẽ ngon hơn, không cần dùng đá

Với nhiệt độ chỉ làm sệt bia, nên quý khách yên tâm khi không bán hết có thể để qua ngày sao bán lại Bia vẫn giữ nguyên độ sệt mà không bị đông đá.
BfxKyIw.jpg


Bạn đang chuẩn bị mở Nhà Hàng, Quán ăn, Quán Nhậu chuyên kinh doanh về Bia Sệt, nhưng đang bâng khuâng do dự, không biết lựa chọn sản phẩm tủ làm bia sệt ở đâu? giá hợp lý, sản phẩm chất lượng!

Chế độ bảo hành uy tín bảo hành 12 tháng tại TPHCM, nhiệt tình, tận tâm. Hãy đến ngay với ANKACO,chúng tôi có rất nhiều Tủ bia sệt 4 kết, 6 kết, 12 kết, 20kết với giá thành khác nhau cho quý khách vô tư lựa chọn.

Ngoài việc làm bia sệt, quý khách có thể tận dụng như chiếc tủ lạnh để bảo quản thực phẩm, rau củ, quả,....

Thông tin liên hệ báo giá và tư vấn:

  • ANKACO – Địa chỉ: 36 Đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM.

  • 0947.459.479 (Mr. Quyền) hoặc 0911.219.479 (Ms. Trân)
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top