• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Làm sao xin visa Hàn Quốc 5 năm?

thanhnienmoihcm

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
2 Năm 6 Tháng
Bài viết
94
Tuổi
36
Visa Hàn Quốc đại đô thị C-3-91 là gì? Điều kiện xin visa Hàn Quốc 5 năm? Làm sao xin visa Hàn Quốc 5 năm? Hãy đọc bài viết này nhé !
visa-han-quoc-5-nam-de-di-du-lich-han-quoc.jpg

Trước đây, chúng tôi có bài viết hướng dẫn xin visa Hàn Quốc cho người cao tuổi đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích. Nhiều bạn đọc thích bài viết này và lượng view lớn, có yêu cầu viết tiếp các nội dung có liên quan đến visa Hàn Quốc hay thị thực Hàn Quốc. Hôm nay mình tiếp tục viết visa đại đô thị C-3-91 hay nhiều người gọi là visa Hàn Quốc 5 năm.

1. Visa Hàn Quốc đại đô thị C-3-91 là gì? Visa Hàn Quốc 5 năm là gì?
Người Việt nam yêu thích du lịch Hàn Quốc bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt, văn hóa đa dạng và phong phú. Lượng khách du lịch từ Việt Nam tăng cao nên Chính phủ Hàn Quốc có chính sách đơn giản hóa visa Hàn Quốc nhằm phát triền du lịch. Chính phủ Hàn Quốc quyết định cấp visa Hàn Quốc 5 năm cho người có hộ khẩu tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Chính phủ Hàn Quốc xếp loại visa này là visa đại đô thị C-3-91.

Visa Hàn Quốc loại đại đô thị C-3-91 hay visa Hàn Quốc 5 năm là loại visa du lịch cấp cho người Việt Nam có hộ khẩu tại ba thành phố lớn (đại đô thị) của Việt Nam là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Visa đại đô thị C-3-91 là visa ngắn hạn nhiều lần, thời gian lưu trú 30 ngày, có hiệu lực trong vòng 5 năm.

Bạn sở hữu loại visa Hàn Quốc 5 năm này có thể đi du lịch Hàn Quốc nhiều lần, mỗi lần nhập cảnh được phép ở tại Hàn Quốc tối đa 30 ngày. Visa Hàn Quốc 5 năm có thể giúp bạn tránh được rắc rối phải xin nhiều lần cùng một loại visa Hàn Quốc. Và lệ phí xin visa Hàn Quốc 5 năm tiết kiệm hơn việc nhiều lần xin visa Hàn Quốc trong 5 năm.

2. Điều kiện xin visa đại đô thị C-3-91, visa hàn quốc 5 năm
Bạn muốn xin visa Hàn Quốc 5 năm cần phải đạt các điều kiện sau đây:

- Hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

- Kinh tế tốt: Đại Sứ Quán Hàn Quốc yêu cầu người xin visa Hàn Quốc thông thường cần chứng minh có đủ năng lực tài chính là sổ tiết kiệm trên 5.000 USD/người. Vì thế, bạn muốn xin visa Hàn Quốc 5 năm phải có kinh tế tốt hơn thế.

- Chứng minh không đi lao động tại Hàn Quốc.

3. Hồ sơ xin visa Hàn Quốc 5 năm, visa đại đô thị C-3-91
Hồ sơ xin visa Hàn Quốc 5 năm tương tự như hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc áp dụng cho công dân Việt Nam. Ngoài ra, bạn cần cung cấp các giấy tờ đặc biệt cho loại visa này như sau:

- Đặc biệt khi đăng ký nộp hồ sơ xin visa đại đô thị C-3-91 cần phải nộp Giấy xác nhận về thông tin cứ trú mẫu CT01 còn hiệu lực và tại mục số 8 của mẫu CT07 phải ghi rõ cứ trú từ thời điểm nào.

4. Làm sao xin visa Hàn Quốc 5 năm
Bạn thõa mãn các điều kiện ở mục số 2 nêu trên, cần tiến hành thủ tục xin visa Hàn Quốc, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho bộ hồ sơ xin visa Hàn Quốc (đặc biệt là Giấy xác nhận về thông tin cư trú mẫu CT07) rồi tiến hành hộp hồ sơ.

Bạn có 2 cách để nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc:

- Cách 1: Bạn trực tiếp đến Trung Tâm Đăng Kí Visa Hàn Quốc để nộp hồ sơ. Trung Tâm này được ủy quyền tiếp nhận hồ sơ xin visa Hàn Quốc thay cho Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc.

- Cách 2: Bạn liên hệ đến công ty du lịch. Công ty du lịch sẽ thay mặt bạn nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc và nhận kết quả. Hãy liên hệ ngay đến Công Ty Du Lịch Thanh Niên, sẽ giúp bạn xin visa Hàn Quốc vắng mặt.

Website Dịch vụ làm visa gấp các nước được lập bởi Công Ty TNHH TMDV Du Lịch Thanh Niên Mới, chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc vắng mặt. Chúng tôi cung cấp trọn gói: xin visa Hàn Quốc, bán vé máy bay đi Hàn Quốc, tour du lịch Hàn Quốc, bảo hiểm du lịch Hàn Quốc,…Quý khách muốn xin visa Hàn Quốc 5 năm vui lòng liên hệ:

- Ms Hạnh: Viber, Zalo 0903.709.178

- Ms Ngọc: Viber, Zalo 0988.512.577

NEWYOUTH TOURISM CO.,LTD

Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Xin cảm ơn!
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top