• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Lam nhôm tự động: Giải pháp chắn nắng tự động thông minh

lamchannang

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 4 Tháng
Bài viết
45
Tuổi
35
Lam nhôm chắn nắng tự động là sản phẩm kiến trúc đột phá từ hệ lam nhôm hình thoi. Có khả năng chắn nắng chuyển động theo hướng ánh sáng mặt trời. Lam nhôm chuyển động mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu nhất so với tất cả những loại lam trên thị trường hiện nay. Hệ thống che nắng tự động còn được gọi với cái tên Mặt đứng động (dynamic facade). Hiện đang là xu hướng phổ biến trong kiến trúc thế giới. Đặc biệt là trong bối cảnh mặt dựng của các tòa nhà ngày càng có xu hướng mở nhiều hơn.

lam-nhom-tu-dong-motorised-louvre-1.jpg


lam-nhom-tu-dong-motorised-louvre-2.jpg


Cấu tạo lam che nắng tự động có hệ thống thanh kéo truyền động thủ công. Hoặc bằng motor tự động có remote điều khiển từ xa hiện đại. Lam chắn nắng chuyển động có thể tùy chỉnh góc che nắng; giảm bớt tiếng ồn và độ chói nắng vào công trình. Lam nhôm chuyển động phù hợp lắp dưới mái kính, trên mái kính, mặt tiền công trình; khu ban công, cầu thang giếng trời; khu điều hòa khí tươi tự nhiên.

lam-nhom-tu-dong-motorised-louvre-3.jpg


Chắn nắng tự động có thiết kế đa dạng và phong phú tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Lam nhôm tự động tạo ra giải pháp kiến trúc bền vững. Bằng sự kết hợp giữa kiến trúc sinh thái với giải pháp hiệu quả năng lượng. Những yếu tố này quyết định công trình của bạn đã đi đúng xu thế kiến trúc xanh hay không?

lam-nhom-tu-dong-motorised-louvre-5.jpg


lam-nhom-tu-dong-motorised-louvre-8.jpg
Có thể thấy rằng, trong những năm gần đây. Giới chuyên gia xây dựng - kiến trúc đã không ngừng nghiên cứu và ứng dụng lam tự động vào các công trình của mình. Từ đó, góp phần vào sự phát triển chung của xu hướng kiến trúc hiện đại.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top