• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Lam nhôm mặt đứng: Giải pháp chắn nắng mặt đứng hiệu quả

lamchannang

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 4 Tháng
Bài viết
45
Tuổi
35
Hệ lam nhôm mặt đứng là vật liệu kiến trúc có chức năng che nắng, mưa cho công trình. Giúp giảm tác hại của ánh sáng khi chiếu vào. Thiết kế chắn nắng mặt đứng thường dưới dạng thanh dài bằng chất liệu hợp kim nhôm. Các thanh lam nhôm được dựng theo chiều dọc (mặt đứng) liên kết bằng tay bắt hoặc khung xương đồng bộ. Lam chắn nắng giúp làm mát và tạo sự thông thoáng cho tòa nhà. Không những vậy, chớp nhôm mặt đứng còn giúp giảm tiếng ồn hiệu quả, tăng tuổi thọ cho công trình.

lam-nhom-mat-dung-vertical-louvre-1.jpg


lam-nhom-mat-dung-vertical-louvre-5.jpg
Đặc điểm của chớp nhôm mặt đứng
Lam chắn nắng cứng, nhẹ
– Hình dáng đa dạng: hình chữ C, hình chữ Z, hình thoi, hình đầu đạn, hình hộp, hình lá liễu, hình lá sách, hình cánh cung
– Độ bền cao, thời gian sử dụng cao từ 5-10 năm.
– Tính ổn định cao, giữ bền màu trong môi trường nước, dầu, axit.
– Thẩm mỹ và đa dạng về kiểu dáng, màu sắc.
– Dễ dàng thay đổi màu sắc mà không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Lợi ích của lam chắn nắng mặt đứng
– Chắn nắng, giữ được độ mát trong nhà:

Nhờ tính năng ngăn ánh nắng bên ngoài lọt vào bên trong tòa nhà mà toàn bộ nội thất bên trong được giữ mát trong suốt mùa hè nắng nóng.

– Giúp tiết kiệm chi phí:

Hệ thống chớp nhôm mặt đứng mang lại lợi ích lâu dài theo thời gian. Ít phải bảo hành bảo trì, không mất chi phí thay thế sản phẩm do thời gian lâu. Do đó tiết kiệm chi phí hơn so với các hệ thống che chắn khác. Đồng thời chúng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, không bị lỗi thời theo thời gian.

– Bảo vệ sức khỏe:

Chớp nhôm chống các tác nhân gây hại từ tia cực tím của ánh sáng mặt trời.

lam-nhom-mat-dung-vertical-louvre-6.jpg


lam-nhom-mat-dung-vertical-louvre-9.jpg


lam-nhom-mat-dung-vertical-louvre-10.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top