• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Lam chắn nắng nằm ngang: Giải pháp kiến trúc thân thiện

lamchannang

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 4 Tháng
Bài viết
45
Tuổi
35
Lam chắn nắng nằm ngang mang đến các không gian sáng tạo cho các nhà thiết kế. Lam nhôm giúp tối ưu hóa các tiện nghi về nhiệt độ âm thanh trong không gian kiến trúc thân thiện. Lam nhôm nằm ngang được làm từ hợp kim nhôm nhẹ, hệ số giãn nở thấp. Lam chắn nắng dễ tạo hình; uốn nén phù hợp với mọi thiết kế. Điều này giúp cho việc thi công lam chắn nắng rất dễ dàng.

lam-chan-nang-nam-ngang-horizontal-louvre-1.jpg


lam-chan-nang-nam-ngang-horizontal-louvre-2.jpg


Lợi ích lam nhôm chắn nắng nằm ngang
Giải pháp hệ lam chắn nắng nằm ngang có ưu điểm cứng, nhẹ. Các lam nhôm được cố định theo khoảng cách tiêu chuẩn đều nhau tạo đường nét thanh toát. Do đó, không chỉ ứng dụng làm mát tòa nhà với chức năng che nắng; giúp làm lệch hướng ánh sáng chiếu trực tiếp vào cửa sổ. Hệ lam nhôm nằm ngang còn đem lại nhiều lợi ích khác cho công trình như:

- Giữ cho nhiệt độ bên trong mát mẻ vào mùa hè: Nhờ tính năng ngăn ánh nắng bên ngoài lọt vào bên trong tòa nhà mà toàn bộ hệ thống nội thất bên trong được giữ mát trong suốt mùa hè nắng nóng.

- Khả năng ngăn chặn tia cực tím gây hại cho sức khỏe con người: Chắn nắng nằm ngang góp phần tạo cuộc sống trong lành, bảo vệ sức khỏe. Chống các tác nhân gây hại từ tia cực tím của ánh sáng mặt trời. Ánh nắng mặt trời được hạn chế chiếu trực tiếp vào bên trong tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu; không ảnh hưởng đến sự điều tiết của mắt.

- Không bị giảm tầm nhìn khi đứng từ bên trong tòa nhà: Với thiết kế ngăn hầu hết ánh nắng trực tiếp mà vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên lọt vào trong nhà. Đồng thời không hạn chế tầm nhìn ra bên ngoài.

- Kiểu dáng thiết kế đa dạng: Hệ lam nhôm nằm ngang được thiết kế dễ dàng với nhiều kiểu dáng phù hợp với từng mục đích khác nhau. Tạo thêm sự lựa chọn cho người dùng.

lam-chan-nang-nam-ngang-horizontal-louvre-5.jpg


lam-chan-nang-nam-ngang-horizontal-louvre-6.jpg


lam-chan-nang-nam-ngang-horizontal-louvre-9.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top