• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Kinh nghiệm sửa chữa nhà cấp 4 tiết kiệm

Đào Tố Loan

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
4 Năm 11 Tháng
Bài viết
131
Tuổi
31
Nhu cầu cải tạo nhà cấp 4 ở các thành phố lớn hiện nay ngày càng nhiều. Để nâng cấp ngôi nhà cũ kỹ lên tầng cao hơn, mở rộng diện tích lớn hơn hay thay đổi thiết kế nhà,… đều cần đến những phương án từ đội xây dựng chuyên nghiệp và khả năng tiêu tốn nhiều ngân sách là không thể khỏi. Vậy làm thế nào để có thể cải tạo sửa nhà cấp 4 tiết kiệm nhất?
2 Quá trình thi công nhanh,đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng

Quy trình thực hiện và thi công bao gồm các bước sau đây:

-Nhận cuộc gọi từ khách hàng:Quý khách có thể liên hệ số Hotline của công ty chúng tôi 0706 406 566 để trình bày ý muốn của mình và cung cấp địa chỉ,thời gian để chúng tôi lên lịch đến nhà khảo sát, tư vấn và báo giá sửa nhà

-Trực tiếp khảo sát nơi cần sửa chữa:Việc trực tiếp đến nhà khảo sát rất quan trọng,đánh giá được tình hình cụ thể,những vị trí ,hạng mục nào cần sửa chữa và biết được ý muốn của chủ nhà sửa như thế nào từ đó đưa ra phương án sửa nhà tốt nhất.

-Ký kết hợp đồng:Sau khi hai bên đã thống nhất phương án sửa chữa thì tiến hành ký hợp đồng.Hợp đồng được in thành hai bản mỗi bên giữ một bản.Nội dung trong hợp đồng thể hiện đầy đủ các chi tiết phương án thi công,số tiền,thời gian thi công và hình thức thanh toán

-Tiến hành thi công sửa chữa:chúng tôi thi công những hạng mục mà trong hợp đồng đã ghi và ký..Quá trình thi công chúng sẽ đảm bảo đúng kỹ thuật,nhanh chóng và đúng hẹn.

-Bàn giao và bảo hành:Sau khi bàn giao nhà cho khách hàng,chúng tôi bắt đầu bảo hành

Kinh Nghiệm Cải Tạo Sửa Chữa Nhà Cấp 4 Tiết Kiệm
1. Tận dụng tường bao của nhà cũ
Nhà cấp 4 thường là kiểu nhà rất phổ biến của Việt Nam trong những năm 90. Đặc biệt của kiểu nhà này chính là chất lượng của vật liệu xây dựng bây giờ rất tốt. Vì vậy, tận dụng dãy tường bao quanh khi cải tạo nhà cấp 4 thực sự là ý kiến hay để tiết kiệm được chi phí xây dựng.
Việc làm đầu tiên khi quyết định cải tạo sửa nhà cấp 4 là kiểm định kết cấu của toàn bộ ngôi nhà. Vì vậy, khi kiểm tra chất lượng của tường bao quanh, nếu tường không gặp các vấn đề như nứt, võng, thấm dột,… và nếu tuổi thọ của tường vẫn còn dài, gia đình hoàn toàn có thể giữ lại tường bao quanh để giảm bớt một hạng mục với mức chi phí khá cao trong quá trình nâng cấp nhà ở.
2. Tận dụng các bộ cửa và mái tole
Ngoài tường bao quanh, các bộ cửa đang có và mái tole cũng là những hạng mục có thể tận dụng sử dụng lại được nếu chất lượng vẫn tốt.

Sau khi kiểm định chất lượng của các chi tiết này và xác định tái sử dụng, bản thiết kế kiến trúc cần cân đối về thông số kỹ thuật đối với phần cửa và mái.

Ngoài ra, vật liệu xây dựng liên quan đến các chi tiết cũng nên sử dụng vật liệu tương đồng để tạo nên tính cân bằng trong toàn bộ kết cấu.

3. Ngăn phòng bằng vật liệu nhẹ, rẻ

Nền móng của nhà cấp 4 sau một thời gian sử dụng ít nhiều sẽ có sự xuống cấp và khả năng chịu áp lực không còn tốt như ban đầu. Vì vậy, khi thiết kế ngăn lại phòng ốc, nâng tầng… nên sử dụng những vật liệu nhẹ. Trong đó, gia chủ có thể lựa chọn ngăn phòng bằng thạch cao, cemboard, vách ngăn nhựa, nâng tầng bằng khung thép tiền chế… khi sửa chữa cải tạo nhà cấp 4.

Tường thạch cao có đặc tính nhẹ, làm giảm tối đa tải trọng trong kết cấu toàn bộ ngôi nhà, giảm áp lực lên móng nhà cũng như hạn chế số lượng cột, sắt nâng chống.

Cemboard cũng là vật liệu được ưa chuộng trong các căn nhà hiện đại với tính nhẹ, chi phí thấp hơn rất nhiều so với các chất liệu khác. Ngoài ra, cemboard vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao và khả năng chống tác động của môi trường tốt.

4. Làm lửng bằng vật liệu nhẹ

Đối với những hộ gia đình có nhu cầu làm thêm tầng lửng nên sử dụng các vật liệu nhẹ như khung thép, đổ sàn giả hoặc dùng tấm cemboard. Các chất liệu nhẹ có tác dụng làm giảm áp lực lên toàn bộ kết cấu công trình cũng như giảm tối đa chi phí.

Khi đã có những quyết định về vật liệu cũng như chi phí, gia chủ cần lưu ý đối với bản thiết kế để có những quyết định đúng, đảm bảo hệ thống kết cấu căn nhà.

Cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 tiết kiệm đang là xu hướng của rất nhiều gia đình tại các thành phố lớn. Mong rằng những tư vấn bên trên sẽ giúp ích cho bạn có được phương án cải tạo tiết kiệm nhất và tạo ra được không gian sống tối ưu nhất.
sua-nha-chuyen-nghiep-nhat.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top