• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Kinh Nghiệm Phượt Thác Yangbay Nha Trang

dulichdaiphongnt

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 11 Tháng
Bài viết
38
Tuổi
36
005.jpeg


Bạn muốn đi thác yang bay tự túc, đi phượt theo đoàn bằng xe gắn máy, dành cho các bạn trẻ muốn khám phá thử thách những con đường mới, chinh phục những địa điểm mới thì thác yangbay thuộc huyện khánh Vĩnh - khánh Hoà sẽ là nơi lý tưởng cho bạn.

Ngoài những tour du lịch nha trang, cùng du lịch thư giãn với tour 4 đảo nha trang, tour lặn biển hòn mun hấp dẫn, tour điệp sơn cùng con đường đi bộ giữa biển, tour du lịch nha trang 1 ngày giúp cho du khách hiểu thêm về các địa điểm văn hoá, lịch sử và đời sống của con người Khánh Hoà thân thiện. Có một vài điểm lưu ý khi đi thác yangbay, đọc để lấy kinh nghiệm cho mình nhé.

1. Đi yangbay bạn có thể đi bằng xe máy: Cách trung tâm thành phố tầm 50km, đi cỡ khoảng hơn 1 tiếng là sẽ tới, các bạn đi theo hướng về thành Diên Khánh và cứ đi tiếp con đường mới đi khánh Vĩnh, Đà Lạt, cứ chạy thẳng đừng cua vào ngõ nào cả, qua khu nước khoáng Đảnh Thạnh, chạy tầm 10 phút sẽ thấy cái bảng chỉ đường vào yangbay ở bên tay phải. Bạn sẽ theo chỉ dẫn cua trái và cứ tiếp tục chạy thẳng, các bạn yên tâm là con đường này cũng khá an toàn, mặc dù bao quanh là đồi núi nhưng con đường đi đều được trải nhựa đường. Chắc chắn bạn sẽ có cảm giác như đi lên Đà Lạt thứ 2, nhìn từ cao xuống thật sự tuyệt vời. Tuy nhiên bạn nên cầm theo áo mưa vì đây là trên đồi cao chìu xuống rất dễ có mưa, tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ nhé

2. Mua vé yangbay vào cổng nhanh chóng và tiện lợi: gửi xe máy xong các bạn đi thẳng đến nơi mua vé, tại đây sẽ có 2 loại vé cho bạn chọn. 1 là bạn chỉ mua vé tham quan các địa điểm tại yang bay, 2 là bạn sẽ mua combo trọn gói bao gồm tham quan và tắm nước nóng tại đây. Yangbay thuận lợi sở hữu cho mình nguồn nước nóng tự nhiên, có nhiều hồ cho bạn chọn, có cả hồ nước mát chứ không hoàn toàn là nước nóng thôi nhé, có phòng thay đồ cho bạn. Nếu không muốn tắm nước nóng thì nơi đây còn có cả thác - gọi là thác yangbay, một khoảng rộng cho bạn vẫy vùng, cực sạch và cực mát luôn nhé. Rất thuận lợi đi theo đoàn và tổ chức trò chơi trên suối.

3. Có thể mang đồ ăn của bạn theo: hầu hết các điểm du lịch tại Nha Trang - Khánh Hoà hiện nay khi vào cổng họ thường cấm du khách mang đồ ăn theo, nếu được chỉ mang nước điển hình như bên Vinpearl. Tuy nhiên nếu bạn biết cách thì không có gì là không thể nhé. Khi đi theo đoàn của mình, bạn nên mang theo balo để bỏ đồ đạc (nếu có tắm) và hơn hết đó là bỏ đồ ăn mang sẵn theo. Họ cấm mang đồ ăn theo vì đa số mọi người khi đi du lịch tự túc, họ mang theo rất nhiều đồ ăn, mỗi người tay xách nách mang các thứ, thứ nhất ảnh hưởng đến vẻ mỹ quan, thứ 2 việc xả rác vô tội vã sẽ gây ô nhiễm đến môi trường tại khu du lịch vì vậy mà yangbay đã xây dựng nên nhà hàng ăn ngay trong khuôn viên tham quan, nước uống đều có bán đầy đủ cũng như giảm bớt sự cồng kềnh cho du khách khi đi nghỉ dưỡng. Biết được những điều này, các bạn nên chú ý bỏ đồ ăn của mình vào trong balo, tránh mang vác ra bên ngoài, khi nào đến giờ ăn trưa thì bạn có thể chọn cho mình chỗ sạch đẹp và quây quần ăn uống, tổ chức vui chơi nhưng lưu ý là không được xả rác đâu nhé, đó cũng là cách vui chơi có văn hoá phải không nào.

4. Di chuyển đến khu tham quan rất thuận tiện và nhanh chóng: Thác yangbay được xây dựng và phát triển gần như trên cả ngọn đồi, vì vậy mà diện tích nơi đây phải làm bạn rã chân nếu như không biết mà cuốc bộ đến các địa điểm. Không cần phải phí sức như thế đâu, khi mua vé tham quan rồi thì bạn được miễn phí đi xe đưa đón của yang bay, bạn muốn đi đâu chỉ cần đến đúng trạm dừng của xe và họ sẽ đưa bạn dạo quanh yangbay, đảm bảo rất thú vị nhé.

5. Nguồn nước nóng dồi dào: Đã đến thác yang bay thì bạn cũng nên thử một lần tắm suối khoáng nóng thiên nhiên tại nơi đây, có nhiều hồ dành cho trẻ con, người lớn cùng với đó là độ nóng của nước trong từng hồ. Bạn cũng cẩn thận để vào đúng hồ để tắm nhé vì nơi đây có 1 hồ nước cực nóng mà đa số là người nga tắm.

Đây là những điều cần lưu ý khi đi thác yangbay, hãy lưu vào sổ tay của mình để có kinh nghiệm đi tour thác yangbay nha trang nhé. Tuy nhiên nếu bạn đi riêng lẻ, không đăng kí theo tour du lịch thì cũng có những bất lợi như nếu đến yang bay mà chỉ có một vài người thì những trò chơi mà các công ty du lịch tổ chức, hay do khu du lịch yang bay tổ chức sẽ không diễn ra và đa số là họ dành ưu tiên chơi cho khách đoàn, nên nếu có thể bạn cũng nên đăng kí tour yangbay để được nhiều ưu đãi và trò chơi vui hơn.. Bên cạnh đó bạn nên khám phá thêm đảo bình ba nha trang - nơi đón bình minh sớm nhất Việt Nam và cùng nhai trải nghiệm tốt hơn

Mọi chi tiết click xem tại đây.

Du lịch Đại Phong

Địa chỉ: 106 Nguyễn Thị Minh Khai

Điện thoại: 02583 507 683

Hotline: 0969 550 460

Email: [email protected]
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top