• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

tinhthanhhaichau

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
6 Năm 6 Tháng
Bài viết
80
Facebook
https://www.facebook.com/dienlanhthanhhaichau
Vui lòng hãy liên hệ đến Thanh Hải Châu để được tư vấn rõ nhất về sản phẩm:
Phòng kinh doanh: 028 2212 0566 – 0972 026 753
Email: [email protected] - [email protected]

HOTLINE: 0911 260 247 Anh Luân khảo sát – tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7


Máy lạnh tủ đứng LG APNQ48GT3E3/APUQ48GT3E3 inverter công suất 5hp - 46000btu - 5 ngựa giá cực ưu đãi

Mã sản phẩm: APNQ48GT3E3/APUQ48GT3E3
Giá: 38,800,000 đ (Đã bao gồm VAT)
Xuất xứ: Thái Lan
Hãng sản xuất: Máy lạnh LG
Công suất: 5 ngựa | 5.0 hp
Bảo hành: 2 năm


1513233754-maylanhtudunglginverter.jpgMáy lạnh LG là dòng máy được trang bị công nghệ biến tần Inverter, công nghệ này giúp duy trì công suất máy nén (động cơ) ổn định theo thời gian.

- Tại sao máy lạnh tích hợp công nghệ Inverter lại tiết kiệm điện năng hơn?

Khi khởi động, điều hòa inverter có công suất tăng dần và từ từ cho đến công suất tối đa, đến một lúc nào đó, nhiệt độ phòng đã đạt được nhiệt độ cài đặt, máy sẽ giảm dần công suất, tốc độ chạy của máy nén, động cơ xuống thay vì bật tắt liên tục như các điều hòa thường. Nhờ vậy giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Nếu gia đình bạn sử dụng máy lạnh thường xuyên thì hiệu quả tiết kiệm điện sẽ thể hiện rất rõ ràng qua hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn.

- Ưu điểm nổi bật của máy lạnh Inverter

Ngoài khả năng tiết kiệm điện từ 30% - 60% so với những chiếc điều hòa thông thường, điều hòa Inverter còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

Làm lạnh nhanh chóng: Khả năng này là do máy biến tần đã đưa công suất máy đạt đến tốc độ tối đa ở thời gian đầu, từ đó giúp máy lạnh làm lạnh nhanh chóng, hiệu quả.

tinhnangmaylanhtudunglgin-thoixa20m.jpg


Ổn định nhiệt độ: Ngoài ra, do hơi lạnh liên tục được bổ dung và duy trì ở mức ổn định nên công nghệ inverter còn có ưu điểm là giúp duy trì nhiệt độ ổn định, tránh cảm giác lúc quá nóng, quá lạnh cho người sử dụng.
Hoạt động êm ái: Do có khả năng giảm ma sát đến mức tối đa, trong quá trình hoạt động, máy máy lạnh Inverter luôn hoạt động êm ái giúp người dùng luôn cảm thấy yên tĩnh, dễ chịu, hạn chế tiếng ồn đến mức tối đa.

MaylanhtudungLG3HPinverterAPNQ30GR5A3.jpg


Điện lạnh Thanh Hải Châu là đơn vị thi công lắp đặt chuyên nghiệp với giá rẻ trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, đội ngũ nhân viên của công ty chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng và an tâm.


Xem tin thi công tại: maylanhchatluong.com.vn - maylanhchatluong.vn - maylanhchatluong.com
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top