• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Khay nhựa đựng cơm giá rẻ

letuyetnhi

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
6 Năm
Bài viết
127
Tuổi
35
Khay nhựa đựng cơm hiện nay đang đáp ứng tốt các tiêu chí cần thiết cho mảng kinh doanh thực phẩm thức ăn nhanh, hiện được ứng dụng phổ biến trong kinh doanh quán cơm, giao cơm trưa văn phòng, kinh doanh quán bún đậu mắn tôm hay bún chả hà nội,… với những ưu điểm nổi bật về sự an toàn trong chứa đựng thực phẩm, mẫu thiết kế đa dạng và đẹp, kích thước khay nhựa đựng cơm hợp lý, chia ngăn tách biệt, giúp chứa đựng và bảo quản được đa dạng nhiều loại thực phẩm khác nhau, phù hợp cho loại hình kinh doanh tại địa quán cũng như kinh doanh thực phẩm giao đi.
jb25.jpg

Một số ưu điểm nổi bật của dòng khay nhựa đựng cơm 4 ngăn

Chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp cho ra dòng sản phẩm có chất lượng tốt, khả năng bảo quản thực phẩm nóng tốt, an toàn, chịu nhiệt độ an toàn tới 120 độ c, dùng hâm nóng trực tiếp khẩu phần ăn được trong lò vi sóng thuận tiện. Hiện nay khay nhựa đựng cơm dùng 1 lần có phần đế màu đen thiết kế đường gân tạo độ cứng cao cho khay nhựa, giúp xếp chồng các khẩu phần ăn tốt, nắp khay cơm được thiết kế dạng gài chắc khít, không bung, không đổ, không bể, an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra kích thước khay nhựa đựng cơm được khách hàng đánh giá là hợp lý, chia ngăn tách biệt giúp chứa đựng và bảo quản tốt cơm, canh, món ăn mặn, đồ xào,.. tất cả thức ăn được bảo quản tốt trong cùng một khẩu phần ăn, không lo bụi bẩn, không lo côn trùng xâm lấn.

Với ưu điểm về giá, khay nhựa đựng cơm được khách hàng quyết định lựa chọn sử dụng nhanh khi cần, bởi một dòng sản phẩm có giá thành rẻ, tính ứng dụng thực tế tốt thì sẽ luôn được khách hàng yêu tiên lựa chọn sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, TP.Thủ đức

Hotline: 0975 663 984
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top