• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Khám phá ngôi nhà ở những góc nhìn khác nhau

victorianga

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
151
Tuổi
33
Khám phá ngôi nhà ở những góc nhìn khác nhau Sự đầu tư và chú trọng đến chất lượng công trình đã trở thành tiền đề tốt cho các kiến trúc sư và nhà thiết kế sáng tạo. Từ đó vừa tận hưởng tầm nhìn đẹp vừa tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Tất cả tạo nên một tổng thể nhẹ nhàng, máy mài nền bê tông thu hút. Tòa nhà mang đến cho người sử dụng cơ hội trải nghiệm và khám phá ở những góc nhìn khác nhau, không chỉ bằng cảm giác ngồi trong không gian, mà còn là cảm giác theo dõi và hòa mình với những thay đổi theo thời gian. Nhóm thiết kế đã chọn cách tiếp cận công trình có sự liên kết chặt chẽ với các yếu tố bản địa, bối cảnh của khu đất nơi xây dựng công trình, đồng thời phù hợp với định hướng phát triển có chọn lọc trong tương lai. Sau khảo sát và phân tích, nhóm thiết kế đã đề xuất ý tưởng về một tòa nhà hiện đại áp dụng cho các yếu tố phát triển trong tương lai.
may-mai-san-be-tong-xingyi-gx688_tbn_1667357631.jpg
Ngoài ra, nó còn thiếu sự quan tâm đến tính chất kết nối cộng đồng của công trình bên trong nói riêng và với cộng đồng môi trường xung quanh nói chung. Đồng thời, ý tưởng này không chỉ tạo tầm nhìn kinh ngạc mà còn nhằm tăng mật độ sàn mà không vi phạm khoảng lùi và chiều cao tổng thể của công trình. Toàn bộ công trình như một khối rỗng trong suốt hướng ra xung quanh. Nó cũng tạo ra hiệu ứng thu hút ngày cao cho nhiều địa điểm kinh doanh chung của khu phố. Cây xanh được bổ sung tạo thành một hành lang đệm lớn dọc theo hai mép ngoài tòa nhà và bên ngoài nhằm tránh tác động của ánh sáng vào hệ thống hai vách kính lớn với mục đích hạn chế hiệu ứng nhà kính cho tòa nhà, việc bố trí nhiều cửa trượt theo nhiều hướng khác nhau để tản nhiệt nhanh nhất và tăng hiệu quả thông gió cho không gian kiến trúc bên trong nhà. Kết cấu công trình chủ yếu sử dụng khung thép chịu lực cho các vị trí cột, mái, sàn. Vật liệu ốp, che chắn công trình chủ yếu là tấm Gachmat, gạch không nung… có nguồn gốc từ phế thải công nghiệp, nông nghiệp tái chế. Ngoài ra toàn bộ công trình dễ dàng thi công bằng phương pháp lắp ghép nhanh chóng và ít ảnh hưởng đến môi trường trong quá trình xây dựng và di chuyển, tập kết vật liệu. Hơn nữa trong tương lai khi sửa chữa hay cải tạo mới cũng dễ dàng tháo dỡ và tái sử dụng cho các công trình xây dựng mới khác. Giải pháp tiết kiệm năng lượng được tính toán chi tiết, ban ngày không sử dụng đèn kế cả khi thời tiết xấu, ánh nắng yếu, còn ban đêm sử dụng đèn Led. Mặc dù bên trong có lắp đặt điều hòa nhưng sử dụng với mức điều tiết phù hợp tùy theo điều kiện thời tiết cụ thể và nhiệt độ trong ngày, theo mùa. Ngoài thiết kế “khối rỗng” trên, nhóm kiến trúc sư cũng đã đề xuất thêm giải pháp chức năng dự phòng khác nhau trong tương lai khi công trình bắt buộc phải thay đổi mục đích sử dụng.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ




Back
Top