• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Khám phá Máy hút mùi Buchen 9 tốc độ BU88DWB có gì đặc biệt

ThietbibepBuchen

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm
Bài viết
79
Tuổi
27
Facebook
https://www.facebook.com/profile.php?id=100094271947832
Máy hút mùi Buchen 9 tốc độ BUC88DWB là một sản phẩm cao cấp của thương hiệu Buchen, được trang bị nhiều tính năng ưu việt, mang đến không gian bếp thoáng mát, sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Máy hút mùi Buchen 9 tốc độ BUC88DWB được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi không gian bếp. Thân máy được làm từ inox 304 cao cấp, bền bỉ và dễ dàng vệ sinh.

Công suất hút mạnh mẽ

Máy hút mùi Buchen 9 tốc độ BUC88DWB có công suất hút lên đến 1200 m3/h, giúp khử mùi hiệu quả, mang lại không gian bếp thoáng mát, sạch sẽ.


may-hut-mui-kinh-vat-88DWB.jpg

Hệ thống điều khiển 9 tốc độ

Máy hút mùi Buchen 9 tốc độ BUC88DWB được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng 9 tốc độ, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh công suất hút phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đèn chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng

Máy hút mùi Buchen 9 tốc độ BUC88DWB được trang bị đèn chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng, giúp người dùng dễ dàng nấu nướng trong điều kiện thiếu sáng.

Máy hút mùi Buchen 9 tốc độ BUC88DWB có thể hoạt động theo hai chế độ hút xả: hút xả tuần hoàn và thông gió.

Hệ thống lọc tiên tiến

Máy hút mùi Buchen 9 tốc độ BUC88DWB được trang bị hệ thống lọc tiên tiến, giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi, khói bụi, mang lại bầu không khí trong lành cho không gian bếp.


may-hut-mui-v%C3%A1t-88dwb.jpg

Chức năng hút xả tuần hoàn và thông gió Chế độ hút xả tuần hoàn: Máy hút mùi sẽ hút mùi và khói vào bên trong máy, sau đó lọc sạch bằng than hoạt tính và đưa ra ngoài qua đường ống dẫn.

 • Chế độ thông gió: Máy hút mùi sẽ hút mùi và khói ra ngoài qua đường ống dẫn.
Tính năng thông minh khác

Máy hút mùi Buchen 9 tốc độ BUC88DWB còn được trang bị một số tính năng thông minh khác như:

 • Tính năng tự động tắt khi không sử dụng

 • Tính năng hẹn giờ tắt

 • Tính năng cảm ứng vẫy tay
Kết luận

Máy hút mùi Buchen 9 tốc độ BUC88DWB là một sản phẩm cao cấp, tích hợp nhiều tính năng ưu việt, mang đến không gian bếp thoáng mát, sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm phù hợp với mọi gia đình, mang đến không gian bếp hoàn hảo cho mọi gia đình.

Một số ưu điểm nổi bật của máy hút mùi Buchen 9 tốc độ BUC88DWB: • may-hut-buchen-bu88dwb.jpg


  Thiết kế sang trọng, tinh tế


 • Công suất hút mạnh mẽ

 • Hệ thống điều khiển 9 tốc độ

 • Đèn chiếu sáng LED tiết kiệm năng lượng

 • Hệ thống lọc tiên tiến

 • Tính năng hút xả tuần hoàn và thông gió

 • Tính năng thông minh khác
Với những ưu điểm trên, máy hút mùi Buchen 9 tốc độ BUC88DWB là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp hiện đại của bạn.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top