• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Khám phá Delhi cùng Vietjet giá vé chỉ từ 666.000 đ

vmq756

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
5 Năm 1 Month
Bài viết
96
Tuổi
24
Khám phá văn hóa du lịch Ấn Độ với đường bay thẳng đến Delhi của Vietjet cùng hàng ngàn vé máy bay siêu hấp dẫn chỉ từ 666.000 VND/lượt thôi.

Hành trình về đất Phật Ấn Độ với kho tàng di sản văn hóa đồ sộ và nhiều lễ hội đầy màu sắc. Đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội để tìm hiểu về vùng đất thú vị này!

vietjet-khuyen-mai-gia-ve-di-new-delhi-an-do.jpg

Vietjet Air khuyến mãi vé máy bay đi Delhi - Ấn Độ

Gọi ngay phòng vé Duy Đức đặt vé giá tốt vi vu đến Ấn Độ với vạn điều mê hoặc, độc đáo đang chờ đón bạn.

+ Chặng bay TPHCM/Hà Nội đi New Delhi bắt đầu khai thác từ tháng 12/2019.

+ Giá vé hấp dẫn chỉ từ 666,000 đồng (giá chưa bao gồm thuế phí).

Cùng Vietjet đến Old Delhi cảm nhận văn hóa cuộc sống của người dân địa phương

Delhi như mô hình thu nhỏ của đất nước Ấn Độ. Là quốc gia lưu trữ nhiều giá trị văn hóa, tôn giáo, ẩm thực và du lịch đa dạng, nhiều màu sắc. Không chỉ là cảnh sắc thiên nhiên phong phú, hùng vĩ còn thu hút du khách bằng nhiều công trình lịch sử ấn tượng, được công nhận là di sản thế giới.

Phần Delhi xưa (Old Delhi) nổi tiếng đã giữ lại hầu hết lịch sử qua thời gian. Gồm khu chợ Chandni Chowk 350 năm tuổi và pháo Đài Đỏ được xây dựng từ năm 1639. Đến những khu chợ, đền và chùa cổ nhất bạn sẽ thấy Delhi của hàng trăm năm trước.

Thông tin chi tiết đặt mua vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi đi Delhi (Ấn Độ). Hãy liên hệ với các booker Duy Đức: 0908 380 888 - 0918 234 072 hoặc đến trực tiếp tại trụ sở phòng vé 48 Cách Mạng, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top