• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Kem Trị Nám - EV Princess

vinhphambl

Thành viên mới
Tham gia
5 Năm 4 Tháng
Bài viết
4
Tuổi
39
Rửa sạch một nắm rau diếp cá và 1/3 củ cải đường. Sau khi để ráo nước, bạn cho cả hai nguyên liệu vào máy ép lấy nước cốt. Để sử dụng mặt nạ trị tàn nhang này, bạn rửa sạch mặt bằng nước ấm, lau khô Da mặt và tiến hành thoa hỗn hợp nước cốt rau diếp cá và củ cải lên vùng da bị tàn nhang. Nằm thư giãn 5 phút để lớp mặt nạ đầu tiên khô, bạn bôi thêm một lớp mới lên da. Tiếp tục thư giãn 15 phút, sau đó bạn rửa sạch mặt với nước lạnh. Áp dụng 3 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.
chúng tôi chuyên cung cấp kem trị nám, tàn nhang,đồi mồi của thương hiệu bl miracle, mỹ phẩm bích liên, mỹ phẩm ev princess, mỹ phẩm bl miracle. với các thành phần vượt trội giúp bạn luôn yên tâm về hiệu quả cao. chúng tôi là công ty nhập khẩu và phân phối độc quền các sản phẩm kem trị nám của thương hiệu bl miracle tại việt nam.· CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM EV PRINCESS· Số 35 Đường 3/2 - P 11 - Quận 10 - TP. HCM· Điện thoại: 0932 711 905 / 028 3835 5005· Email: [email protected]· Website blmiracle.com.vn
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top