• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Kem Tản Nhiệt ARCTIC MX-4 4 Gram Cho CPU

giakha23

Thành viên mới
Tham gia
9 Tháng
Bài viết
4
Tuổi
24
Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính trong điều kiện hiệu suất cao và có mong muốn giảm nhiệt cho máy tính thì sản phẩm Kem Tản Nhiệt ARCTIC MX-4 4 Gram Cho CPU của chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu: ARCTIC
Model: MX-4
Màu sắc: Xám
Tỷ trọng: 2.50 g/cm³
Điện trở: 3.8 X 1013 Ω-cm
Nhiệt độ bảo quản khuyến nghị: Nhiệt độ phòng
Nhiệt độ hoạt động: -50~150°C
Trọng lượng: 4 gram

Ưu điểm của Kem Tản Nhiệt ARCTIC MX-4 4 Gram Cho CPU
Dễ sử dụng
ARCTIC MX-4 4 gram được thiết kế để dễ dàng áp dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Thành phẩm có thiết kế đầu lấy sản phẩm nhỏ, giúp bạn lấy một lượng sản phẩm vừa đủ, tránh lãng phí và đảm bảo hiệu suất làm mát.
Độ an toàn
Sản phẩm không chứa kim loại và không dẫn điện. Điều này giúp loại bỏ nguy cơ đoản mạch và không cần phải lo lắng về thiệt hại do ăn mòn đối với mặt tiếp xúc của bộ tản nhiệt do kim loại lỏng gây ra. Sản phẩm an toàn cho máy tính của bạn.
Thời hạn sử dụng lâu dài
Mức hiệu suất dẫn nhiệt đạt 8,5 W/mK, cùng với độ bền lên đến 8 năm sẽ khiến bạn thoải mái sử dụng một bộ PC trong suốt vòng đời của nó mà không cần phải quan tâm đến chuyện thay kem tản nhiệt thường xuyên.
Dễ bảo quản
Sản phẩm không dùng hết sau mỗi lần sử dụng, bạn có thể đóng nắp lại mà không lo sợ hư sản phẩm.

Liên hệ
Hotline: 0986 552 965
Email: [email protected]
Website: maytinhsocbay.com

Link sản phẩm: Kem Tản Nhiệt ARCTIC MX-4 4 Gram Cho CPU
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top