• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc In tem nhãn decal - rvsm Hoàng Gia

babykidusa

Thành viên mới
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
3
Tuổi
37
In nhãn, Dán nhãn Hình dán Nhãn, nhãn, kem, nhãn, xà phòng, nhãn, ớt, nhãn, kem, nhãn, xà phòng, nhãn, thiết kế, logo, cắt, nhãn dán, nhãn dán, nhãn, sản phẩm, logo, nhúng, gắn với sản phẩm ngay lập tức.
GYQ3gAR.jpg
In nhãn Dựa trên nhu cầu hoạt động. Sản phẩm in nhãn Các nhãn dán làm bằng các miếng dán PVC màu trắng và rõ ràng, có 1 màu, 3 màu, 4 màu hoặc hơn, sử dụng 4 màu ( CMYK) được in với in offset. Cả hai lớp phủ nhựa UV đều sáng bóng. Hoặc bọc nhựa bên Cắt bằng một máy bơm ( Die-Cut).
Logo in, logo sản phẩm cùng với tất cả các cắt và dán ngay lập tức gắn liền với sản phẩm. Nhãn, Nhãn, Nhãn, Nhãn, Nhãn, Nhãn, Chai, Dầu gội đầu và Nhãn. Tôi phải chọn. Nhãn dán giấy Hình dán PP Nhãn dán PVC.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top