• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

In gia re mau tai quan Bac Thang Long

noithatsaoviet24

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
4 Năm 11 Tháng
Bài viết
111
Tuổi
32
IN MÀU
In giá rẻ màu bản vẽ Thiết kế nội thất 2D , 3D . Bản vẽ kiến trúc, hình ảnh trang trí Mỹ thuật, album, bộ sưu tập. Bài tập cuối khóa sinh viên các trường Catalogue giới thiệu sản phẩm – dịch vụ. Một vài ấn phẩm biểu mẫu trong hệ thống màu sắc nhận dạng thương hiệu.
Với các khổ in A5, A4, A3.

professinal-image-2.jpg

In gia re mau tai quan Bac Thang Long
Để báo giá và tư vấn in ấn xin Quý khách liên hệ
090 224 7153

Một vài lưu ý khi chọn kiểu in màu và gởi file
Khi gởi file in Quý khách nên chuyển qua hệ màu CMYK. Hầu hết khi ấn đều làm như vậy. Vì hệ màu RGB chỉ dành cho trình chiếu và nếu để nguyên mà in thì màu bị đổi ra kiểu màu vật chất chứ không phải màu quang như trên màn hình.
Đáp ứng nhanh nhu cầu In giá rẻ màu với số lượng cao
Giá thành cạnh tranh. báo giá in giá rẻ nhanh trực tiếp qua điện thoại hoặc Quý khách để lại số ĐT và Email cộng thông tin công việc. Chúng tôi sẽ lập bảng báo giá chi tiết Quý khách
Giao hàng tận nơi không tính phí. Trong nội thành tùy thuộc vào đơn hàng cao thấp chúng tôi giao hàng nhanh nhất có thể. Đối với khách ở tỉnh thành khác vui lòng liên hệ qua điện thoại để có thông tin chính xác.
Tùy chọn đóng cuốn: bấm ghim giữa như tạp chí, dán keo gáy như sách hoặc đóng ghim gáy, vào lò xo xoắn, lò xo nhựa, lo xo sắt. Mỗi ấn phẩm có cách làm phù hợp

Có hai lựa chọn kiểu in giá rẻ màu cho khổ nhỏ A5, A4 và A3.
Màu nước cho màu sắc rực rỡ, trung thực, giá thành rẻ. Thời gian đáp ứng không nhanh. Thể hiện tốt trên bản in là phối cảnh, trang trí nội thất. Được in trên giấy Ảnh, Thuốc, Trắng font (100), gân các loại.
Màu in phun thường rất khó thể hiện đúng màu. Hiện nay có rất nhiều dòng máy in màu laser in giá rẻ màu laser là chuẩn nhất.
Giá thành có thể cao hơn màu nước nhưng thời gian giữ màu rất lâu đến vài chục năm. Thể hiện tốt trên giấy Couche thường in Catalogue, tờ rơi, biểu mẫu với số lượng ít. Thời gian đáp ứng nhanh.
Xin cảm ơn !

CÔNG TY TNHH IN PHOTO THĂNG LONG
59 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline: 090.224.7153 – 092.568.7819

Zalo: 090.224.7153

Website: inphotogiare.com
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top