• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

In gia re - In nhanh ky thuat so tai quan Cau Giay

noithatsaoviet24

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
5 Năm
Bài viết
111
Tuổi
32
Các bạn muốn in màu – in nhanh kỹ thuật số mà chưa tìm được địa chỉ tin tưởng?

Hãy đến với inphotogiare.com ngay nhé !

toroi2.jpg


In gia re - In nhanh ky thuat so tai quan Cau Giay

Chúng tôi sử dụng máy in phun hiệu Epson, máy in KONICA, máy in RICOH…tất cả đều là những dòng máy cho chất lượng ảnh cao hơn cả, và in giá rẻ sử dụng mực in không bay, phai do tác động của môi trường. Công ty chúng tôi có bề dày về in ấn cũng nhận xét rằng in phun phù hợp với một số sản phẩm như in ảnh thẻ, in bản vẽ cad, in mầu ảnh, in baner quảng cáo, in tranh, in lịch, in pp… Những thứ trên đòi hỏi chất lượng in ấn mịn sắc nét như thật.

In phun cũng là một trong nhưng công nghệ in ấn kỹ thuật số cho khả năng in dữ liệu biến đổi, vì thế giá thành bản in đươc công ty chúng tôi áp dụng tại bảng giá in kỹ thuật số. Quý khách có thể in giá rẻ baner quảng cáo trong nhà và ngoài trời, in đề can dán lên tường khổ lớn hay chỉ tờ giấy A4 nhỏ nhỏ. Tất cả đều có thể khi đến với inphotogiare.com. Chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ thiết kế cho tới nhân viên vận hành máy. Chúng tôi in ấn và xử lý tất cả các file cho quý khách như Adobe Photoshop, ilustrator, CorelDRAW, file ảnh JPG thậm thí cả file Word hay Microsoft PowerPoint.

photocopy, in giá rẻ

In màu

Gia công sau in

In tài liệu

Bao bì, vỏ hộp, tem nhãn

Văn phòng phẩm

CÔNG TY TNHH IN PHOTO THĂNG LONG
59 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline: 090.224.7153 - 092.568.7819

Zalo: 090.224.7153

Website: inphotogiare.com
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top