• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Bình Trị - Thừa Thiên Huế In bảng tên nhân viên đẹp

alothietke_06

Thành viên mới
Tham gia
6 Năm 8 Tháng
Bài viết
12
Tuổi
36
IN BẢNG TÊN NHÂN VIÊN ĐẸP

Như chúng tôi đã giới thiệu một số bài viết trước đây về việc in bảng tên nhân viên, bảng tên inox, bảng tên nhân viên giá rẻ tại Phan Thiết, Nha Trang, Vũng Tàu....hầu hết mỗi công ty hay cá nhân muốn tạo ấn tượng đẹp trước khách hàng thì việc thiết kế và in ấn bảng tên nhân viên là rất cần thiết.

Alothietke là nhà cung cấp thẻ tên nhân viên chuyên nghiệp nhất hiện nay, với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Đối với chúng tôi sản xuất trực tiếp không qua trung gian nhằm mang lại tiến độ cũng như đảm bảo về tính thẩm mỹ chất lượng sản phẩm, nhằm góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của công ty ra thị trường.

KIỂU DÁNG THIẾT KẾ BẢNG TÊN NHÂN VIÊN
  • Thẻ nhân viên cố định: thẻ tên thường thiết kế một phần logo trên góc trái và tên nằm bên phải thẻ chức danh nằm phía dưới hoặc phía trên tên nhân viên tùy theo nhu cầu của khách hàng
  • Thẻ nhân viên có thể thay đổi tên: logo công ty nằm ở phía trên của thẻ, hoặc phía trái của thẻ, phía bên phải là tên công ty, phía dưới thẻ có thẻ thay đổi tên một cách linh hoạt.
b%E1%BA%A3ng%20ten%20_15.jpg


B%E1%BA%A3ng_t%C3%AAn%2011.jpg


Alothietke nhận in trên mọi chất liệu, mẫu mã đẹp. Có 3 loại bảng tên nhân viên chính inox ăn mòn khắc lazer từng tên, bảng tên thay đổi tên nhân viên được thay bằng giấy, hoặc in decal phủ keo để tăng độ bóng và không bị ôxi hóa, mẫu mã đẹp, phong phú tùy theo nhu cầu của con người.

Xã hội ngày càng phát triển, các dịch vụ ngày càng nâng cao thì kéo theo đó tính chuyên nghiệp của các công ty, doanh nghiệp....cũng cần phải được chú trọng hơn thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau. Một trong những yếu tố làm nên tính chuyên nghiệp đó là bảng tên nhân viên.

Bảng tên nhân viên sang trọng, độc đáo, mẫu mã đẹp sẽ mang đến cho người khác một ấn tượng ban đầu về công ty bạn. Bên cạnh đó bảng tên nhân viên cũng thể hiện được phong cách, sự chuyên nghiệp trong đường lối quản lí nhân sự trong công ty

bang%20-%20ten_3.jpg


DOANH NGHIỆP NÀO IN BẢNG TÊN NHÂN VIÊN ĐẸP.

Với thiết kế nhỏ nhắn, tinh tế và tỉ mỉ nội dung bảng tên thể hiện đơn giản với logo, tên nhân viên, chức vụ cũng đủ để thể hiện sức mạnh của từng thành viên, quy mô của từng doanh nghiệp. Hiện nay việc công ty sử dụng bảng tên nhân viên như một phần không thể thiếu khi đi kèm với bộ đồng phục nhằm tạo nên sự duyên dáng và chuyên nghiệp của công ty đó.

Đến với Alothietke là bạn đã tìm đến đúng cơ sở sản xuất và gia công in bảng tên nhân viên đẹp, vừa rẻ, mang đến cho doanh nghiệp bạn những mẫu thiết kế hợp với phong cách và màu sắc hợp với phong thủy của doanh nghiệp bạn.

VIỆC IN BẢNG TÊN NHÂN VIÊN MANG LẠI LỢI GÌ CHO DOANH NGHIỆP BẠN?
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp: khi bước vào công ty, ấn tượng đầu tiên với khách hàng là bảng tên nhân viên. để dễ dàng cho việc biết tên và chức vụ của người đó
  • Tạo sự thân thiện hòa đồng giữa nhân viên với nhân viên trong công ty
  • Mục đích của bảng tên nhân viên là quảng bá được thương hiệu đối với các đối tác khách hàng, bảng tên tuy nhỏ nhưng nó gián tiếp đi vào trí nhớ của khách hàng về thương hiệu bạn
MỘT SỐ SẢN PHẨM BẢNG TÊN NHÂN VIÊN MÀ ALOTHIETKE ĐÃ HỢP TÁC VỚI CÁC DOANH NGHIỆP

b%E1%BA%A3ng%20t%C3%AAn%2027.jpg
23.jpg


21.jpg


Thông tin liên hệ:

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Lầu 6, Số 10 Phổ Quang, toà nhà Wasaco, TP. HCM.

Văn phòng tại TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Địa chỉ: 298 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận ( Gần PCCC)

HOTLINE: 0905 813 186 ( chị Nhung )

Email: [email protected]

 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top