• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Hút mỡ gò má tại BV Ngô Mộng Hùng

tieumynhan

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
8 Tháng
Bài viết
278
Tuổi
33
“Chào Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Hai bên gò má tôi có nhiều mỡ dư thừa nên nhìn khuôn mặt trông to hơn rất nhiều, và trông nặng nề, thiếu sức sống chứ không thon gọn, trẻ trung như nhiều người khác. Tôi nghe nói hút mỡ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ mình có thể cải thiện tình trạng này không biết có đúng không. Mong được Bệnh viện thẩm mỹ giải đáp thêm, tôi cảm ơn.” (Võ Thị Bích Trâm, 26 tuổi, Tp.HCM).

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn chị Trâm đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc mà chị đã nêu ở trên, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

>>> Cập nhật bảng chi phí hút mỡ bụng ưu đãi lên tới 30tr

Hút mỡ gò má bằng cách nào?

hut-mo-ha-go-ma-1.jpg


Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã áp dụng kỹ thuật hút mỡ chân không để loại bỏ mỡ thừa tại những vùng trên cơ thể như bụng, eo, đùi, bắp chân, cánh tay, nọng cằm, và bao gồm cả mỡ má. Ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ còn có dịch vụ lấy túi mỡ má, tùy theo tình trạng mỗi người mà bác sĩ sẽ có phương án cải thiện đem lại tính thẩm mỹ cao nhất cho gương mặt.

>>> Review từ hội chị em về Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hút mỡ có tốt không

Hút mỡ gò má bằng kỹ thuật hút chân không sẽ loại bỏ mỡ thừa tại 2 bên gò má, giúp bạn có gương mặt trông thon gọn, ưa nhìn hơn. Đặc biệt, kỹ thuật này được thực hiện rất an toàn, có thể hạn chế tối đa xâm lấn, và không làm tổn thương đến các vùng da khác xung quanh gương mặt.

hut-mo-ha-go-ma-2.jpg


Các ca hút mỡ nói chung sẽ được tiến hành tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Bởi bệnh viện hiện tại có phòng thực hiện hút mỡ vô trùng hiện đại, có đầy đủ thiết bị máy móc, công nghệ cao, và đội ngũ bác sĩ gây mê, cấp cứu chuyên nghiệp.

Hơn nữa, trước ca hút mỡ, chị sẽ được làm các xét nghiệm kiểm tra cần thiết đúng như quy định của Bộ Y tế, để đảm bảo tình trạng sức khỏe của chị đủ điều kiện tiến hành hút mỡ (không mắc bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp…).

>>> Tư vấn hút mỡ bụng giá bao nhiêu cho liệu trình giảm mỡ bụng hoàn toàn
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top