• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Hút mỡ có đau không vậy bác sĩ?

tieumynhan

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
8 Tháng
Bài viết
278
Tuổi
33
“Chào bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Tôi có thấy một số hình ảnh khách hàng từng đi hút mỡ bên mình nhìn rất đẹp, không thấy sẹo đâu cả nên cũng yên tâm hơn. Nhưng tôi còn chần chừ chưa đi vì không biết hút mỡ có đau không, và bao lâu thì sức khỏe mới hồi phục hoàn toàn.”- (Phạm Thị Thu Trang, 27 tuổi, Tp.HCM).

Chị Trang thân mến.

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Chúng tôi xin được tư vấn giúp chị như sau:

>>> Cập nhật bảng chi phí hút mỡ bụng tại bệnh viện Ngô Mộng Hùng

hut-mo-toan-than-19.jpg


Công nghệ hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Trước khi tìm hiểu hút mỡ có đau không, hãy cùng tìm hiểu Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng áp dụng công nghệ hút mỡ nào nhé.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp hút mỡ được các bệnh viện, Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng, nhưng phương pháp đem lại hiệu quả cao và an toàn nhất đó là kỹ thuật hút mỡ chân không đang được áp dụng tại bệnh viện Ngô Mộng Hùng.

>>> REVIEW từ hội chị em về Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hút mỡ có tốt không

Kỹ thuật hút chân không có thể loại bỏ hơn 90% lượng mỡ dư thừa trên cơ thể tại những vùng dễ tích mỡ như bụng, đùi, eo, hông, cánh tay, bắp chân, nọng cằm… Bác sĩ sẽ hóa lỏng mỡ, rồi dùng dụng cụ hút chân không để đưa mỡ thừa ra ngoài một cách an toàn, và hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến những vùng da xung quanh.

Hút mỡ có đau không?

Trước khi tiến hành các ca hút mỡ, chị sẽ được gây tê cục bộ hoặc gây mê (tùy trường hợp), nên sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình bác sĩ lấy mỡ.

hut-mo-co-dau-khong-2.jpg


Sau khi hút mỡ, việc cơ thể cảm thấy mệt, mất sức, hay đau nhức là không thể tránh khỏi. Nhưng chị không cần quá lo lắng về vấn đề này, vì bác sĩ sẽ cho bạn thuốc giảm đau, giảm sưng dùng trong những ngày đầu sau khi hút mỡ. Tầm 7 ngày là cơ thể đã dần ổn định, nhưng mất khoảng 1 – 3 tháng thì cơ thể mới thực sự hồi phục, và bạn sẽ sinh hoạt như bình thường mà không cần kiêng khem gì nữa.

Tại sao nên hút mỡ ở bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng?

Lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, chị không cần lo lắng về vấn đề hút mỡ có đau không, mà chúng tôi còn cam kết ca hút mỡ sẽ diễn ra an toàn, và hiệu quả, không gặp những biến chứng, rủi ro. Đó là bởi:

>>> Tìm hiểu hút mỡ bụng giá bao nhiêu cho liệu trình giảm mỡ bụng hoàn toàn
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top