• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Hướng dẫn cách sử dụng bơm trục vít

haihoan

Thành viên cấp Vàng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
1,087
Tuổi
42
Hướng dẫn cách sử dụng bơm trục vít


Máy bơm trục vít được sử dụng phổ biến và được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như máy bơm ruột gà hay tên gọi đơn giản hơn là máy bơm đuôi chuột. Dòng máy bơm này có nhiều ứng dụng đặc biệt và nhiều đặc điểm khác biệt so với các loại máy bơm công nghiệp khác đang được sử dụng trên thị trường.

Máy bơm trục vít điển hình nhất với các ứng dụng bơm bùn, bơm dầu, bơm thực phẩm, đó là những ứng dụng với chất bơm đặc, có khả năng ăn mòn mài mòn cao, máy bơm cần áp lực lớn, hoạt động mạnh mẽ bền bỉ và sử dụng hiệu quả.

Máy bơm trục vít chính là sự lựa chọn lý tưởng cho người sử dụng với các ứng dụng bơm bùn đặc, bơm xăng dầu đặc biệt dùng bơm dầu cá, rỉ mật trong các ngành công nghiệp thực phẩm, ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Vậy cụ thể máy bơm trục vít còn có các ứng dụng nào nữa và sử dụng bơm trục vít như thế nào hiệu quả? Mời quý khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!


Hướng dẫn sử dụng bơm trục vít

Cấu tạo của máy bơm trục vít cũng khá đơn giản, các bộ phận của máy bơm ngày càng được sử dụng nghiêm ngặt hơn:

• Hộp giảm tốc là bộ phận quan trọng quyết định khả năng hoạt động của bơm trục vít. Bộ phận này có giá cao nhất, bền nhất, hiện đại và an toàn nhất khi sử dụng.

• Rotor: 1 vít (gọi là vít). Loại vít này được làm từ thép mạ crom (tùy hãng) hoặc thép không gỉ. Hình ảnh đơn giản nhất của chiếc vít giống như một chiếc vít. Con vít mà người ta thường bắt vít vào tường trong từ điển máy bơm được gọi là vít bơm.

Như vậy cấu tạo máy bơm trục vít khá đơn giản chỉ gồm động cơ bơm, thân máy bơm trục vít có tác dụng truyền động cho chất bơm, vì vậy nguyên lý hoạt động của máy bơm trục vít cũng cực kỳ đơn giản và sử dụng máy bơm trục vít sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao nếu người dùng biết cách.

Tuy nhiên, muốn sử dụng bơm trục vít hiệu quả yêu cầu người dùng phải nắm được các kiến thức sau:

  • Khi vận hành máy không phát ra tiếng ồn, tiếng máy chạy êm.

  • Công suất của bơm trục vít cao vì vậy mà hiệu suất làm việc của máy cao hơn so với các loại máy cùng loại.

  • Công suất sử dụng máy lớn, thời gian sử dụng lâu, ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 nếu cần tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề.3JoUIYL1CDrkfKQtwH7QbN2xQhN3Zdbu10rarrQtvr29PtLZJVmhm787SOIbEhN8MxZhTSKufCgQ2JwO5V0YVcLXGq0clKQjx5iYSBBuvP29obWxkNyFDRsmyun6er_9AhLiaxTjZijtjpWJ5bkgVtc


Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Máy bơm rời trục Ebara GS 125-250
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top