• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Hộp nhựa trong đựng nho tươi giá rẻ tại Sài Gòn.

uyenRVC

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
274
Tuổi
30
Facebook
https://www.facebook.com/hopnhuadungtraicay
Với các nhà vườn trồng nho hay các đơn vị kinh doanh nho tươi luôn tìm kiếm bao bì đóng gói cũng như bảo quản nho sao cho đạt hiệu quả tốt nhất mà vẫn có thể tối ưu nguồn kinh phí. Hiện nay hộp nhựa trong đựng trái cây nhà RVC được sử dụng làm bao bì đóng gói nho tươi được sử dụng phổ biến trên thị trường cả nước. Với nhiều ưu điểm vượt trội hộp nhựa đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

3pckg1T.jpg


Hộp nhựa đựng nho tươi nhà RVC được sản xuất với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau, người bán có thể linh động đóng gói nho thành nhiều sản phẩm với các trọng lượng từ 200g-1kg. Đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của khách hàng.

Hộp nhựa giúp ngăn sự tiếp xâm nhập của côn trùng, bụi bẩn trong không khí, tránh nấm mốc, độ ẩm,…nho được bảo quản một cách tốt nhất. Các lỗ nhỏ trên nắp và dưới đáy giúp không khí bên trong và bên ngoài trao đổi thuận tiện, giải quyết vấn đề hầm hơi, tránh tình trạng nho nhanh chín, dập úng.

0pG9UVB.jpg


Độ trong suốt của hộp khá cao, giúp hiển thị, quảng bá hình ảnh sản phẩm, nổi bật lên màu sắc tươi ngon của nho bên trong. Người mua dễ dàng quan sát số lượng cũng như chất lượng sản phẩm, thúc đẩy nhanh quá trình mua hàng.

Là sản phẩm được sản xuất chuyên biệt dùng trong bảo quản nông sản , RVC sản xuất hộp nhựa đựng nho với độ dày nhựa cao, có khả năng chống va đập với các ngoại lực bên ngoài cực kì tốt, nho được bảo quản tối ưu trong suốt quá trình vận chuyển. Đảm bảo không bị dập nát, giữ được màu sắc tươi mới và hương vị thơm ngon khi tới khách hàng.

Nơi bán hộp nhựa đựng trái cây giá rẻ
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đứ
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top