• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Hộp nhựa trong đựng măng cụt

uyenRVC

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
274
Tuổi
30
Facebook
https://www.facebook.com/hopnhuadungtraicay
Măng cụt là loại quả nhiệt đới có hương vị thơm ngon, thịt chia thành nhiều múi có vị chua ngọt thanh thanh và có mùi thơm thu hút. Sản phẩm măng cụt vừa chín tới, màu sắc đẹp mắt, qua quá trình thu hoạch và được đóng gói cẩn thận trong những chiếc hộp nhựa trong, đóng thành kiện và vận chuyển cẩn thận. Hộp nhựa trong đựng măng cụt là một giải pháp đơn giản và hiệu quả được các cửa hàng nông sản, siêu thị, sạp trái cây tin dùng, giúp giảm chi tỷ lệ hao hụt của măng cụt và giữ măng cụt được tươi ngon khi tới tay người tiêu dùng
b25231a0e4c3009d59d2.jpg
RVC là nơi bán hộp nhựa đựng trái măng cụt có lỗ thông hơi, nút bấm chắc chắn và với thiết kế có thể xếp chồng lên nhau cực kì gọn gàng trong khâu vận chuyển. Hộp nhựa trong được làm bằng nhựa nguyên sinh PET nên cực kì an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.
Măng cụt được mệnh danh là nữ hoàng trái cây của Việt Nam rất được ưa chuộng và việc xuất khẩu ra thị trường thế giới để quảng bá rộng rải thương hiệu trái cây tươi Việt Nam. Vì thế hộp nhựa đựng măng cụt là phương pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả, nâng tầm giá trị của trái cây Việt Nam
0863a89d2e7870213f%2B%25281%2529.jpg

Ngoài đựng măng cụt thì hộp nhựa trong đựng trái cây của RVC có rất nhiều mẫu mã đa dạng, với đa dạng kích cỡ phù hợp cho nhiều loại trái cây khác nhau như: nho, kiwi, táo, nhãn, chôm chôm, mãng cầu, mận,.. hay các loại nông sản như dưa leo, mướp, cà chua, rau thủy canh,,..
a58d65bab2d956870fc8.jpg

Với những đặc tính và ưu điểm của hộp nhựa trái cây, việc sử dụng hộp đựng trái cây mang lại sự tối ưu về mặt kinh tế, cũng như nâng cao giá trị của trái cây trong mắt người tiêu dùng.

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11 đường số 7, khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Tel: 0283.726.3146 - 0975.663.984
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top