• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM hộp nhựa trái cây TPHCM GIÁ RẺ

uyenRVC

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
274
Tuổi
30
Facebook
https://www.facebook.com/hopnhuadungtraicay
Trái cây với đa dạng chủng loại, chứa nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe và được chế biến thành rất nhiều món ngon giàu dinh dưỡng. Để bảo quản trái cây tươi ngon đảm bảo không mất chất dinh dưỡng thì hộp nhựa trái cây là loại bao bì cung cấp giải pháp bảo quản trái cây tươi ngon lâu hơn so với bảo quản ở điều kiện không có hộp nhựa. Thực nghiệm đã chứng minh rằng bảo quản trái cây bằng hộp đựng trái cây giúp trái cây tươi ngon có thời gian sử dụng lâu hơn 3 ngày.
e3066244b20856560f19.jpg

Vì sao hộp nhựa trái cây TPHCM lại bảo quản trái cây được lâu?

- Hộp nhựa có lỗ giúp bảo quản trái cây tốt hơn, tỷ lệ trái cây bị hao hụt rất thấp tiết kiệm chi phí cho người bán gia tăng giá trị kinh tế.
- Với các khe rãnh trên hộp, trái cây sẽ không bị đọng sương hấp hơi khi bảo quản trong điều kiện tủ mát.
- Khe rãnh ngay mép góc cạnh hộp nhựa trái cây mang đến khả năng lưu chuyển không khí vượt trội, tránh tình trạng hầm hơi so với các sản phẩm chỉ được gia công lỗ ở nắp và đế hộp nhựa như các loại hộp khác trên thị trường..
30c1d9b0c854290a7045.jpg

Nếu như trước đây thị trường chuộng hộp giấy hay hộp xốp để đựng trái cây rồi bao ngoài bằng túi bóng thì hiện nay RVC bán hộp nhựa đựng trái cây đang được nhiều người tìm kiếm trong việc bảo quản và sử dụng các loại trái cây. Bởi nó ngày một xuất hiện nhiều trên các quầy kệ của siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quầy trái cây nhập khẩu...
021.jpg

Những lợi ích mà hộp nhựa trái cây mang lại so với chi phí hộp nhựa đáng để bạn cân nhắc quyết định sử dụng hộp nhựa trái cây

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM

Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top