• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Hộp nhựa đựng trái cây tươi giá rẻ

uyenRVC

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
275
Tuổi
30
Facebook
https://www.facebook.com/hopnhuadungtraicay
Với các doanh nghiệp hay chủ cửa hàng trái cây thì điều họ mong muốn khi vận chuyển là trái cây giữ được màu sắc, tươi ngon, không bị dập nát, đảm bảo chất dinh dưỡng như ban đầu. Chính vì thế các loại bao bì đựng trái cây cũng sẽ phải chú trọng đến những tiêu chí này. Hiện nay, phương pháp hữu hiệu giúp vận chuyển trái cây đơn giản, hiệu quả mà ít gây độc hại được các cửa hàng trái cây, nông sản lựa chọn nhiều là dùng hộp nhựa đựng trái cây tphcm.
01.jpg

Mua hộp nhựa đựng trái cây tại RVC, ngoài tiêu chí bảo quản trái cây được hiệu quả, gia tăng thời gian sử dụng của trái cây.

Bên cạnh đó hộp đựng trái cây tại RVC có độ trong suốt cao, hộp bóng đẹp, là một kênh giao tiếp với khách hàng, là cách để thể hiện “bộ mặt” của doanh nghiệp.
Một chiếc bao bì đẹp còn chứa đựng cả sự chu đáo, lịch sự, tinh tế của doanh nghiệp, chủ cửa hàng, tạo ấn tượng tốt với khách hàng bên cạnh chất lượng trái cây.

0011.jpg

Hộp nhựa trong đựng trái cây của RVC không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm, logo, địa chỉ cửa hàng mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.

Vì vậy, đến với RVC, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng hộp nhựa trái cây TPHCM đa dạng, với thiết kế ấn tượng và chất lượng cao nhất, mang lại sự riêng biệt, tạo dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp trái công nông sản của bạn.

f29181719b467a182357.jpg

Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top