• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Hơn 2 tỷ thiết bị mạngcó thể bị kiểm soát bởi Hacker

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện hơn một chục lỗ hổng zero-day trong VxWorks, một trong những hệ điều hành thời gian thực (RTOS – real-time operating system) được sử dụng rộng rãi nhất cho các thiết bị nhúng với hơn 2 tỷ thiết bị trong các lĩnh vực không gian vũ trụ, quốc phòng, công nghiệp, y tế, ô tô, điện tử tiêu dùng , mạng và các ngành công nghiệp quan trọng khác.

Các lỗ hổng này có thể cho phép kẻ tấn công từ xa bỏ qua các giải pháp bảo mật truyền thống và kiểm soát hoàn toàn các thiết bị bị ảnh hưởng hoặc “gây ra sự gián đoạn trên quy mô tương tự như lỗ hổng EternalBlue”, mà không yêu cầu bất kỳ tương tác người dùng nào, các nhà nghiên cứu cho biết.
hacker(2).jpg

Thông tin trên cho ta thấy không gì là an toàn tuyệt đối trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, rất nhiều thiết bị công nghiệp có thể bị chiếm quyền kiểm soát và gây ra gián đoạn cho cả dây chuyền sản xuất, ảnh hưởng rất lớn đến các doanh nghiệp, gây thiệt hại tài chính cực kỳ khủng khiếp nếu không khắc phục được nhanh chóng.

Những lỗ hổng không tự nhiên mất đi mà cần phải được con người phát hiện để xử lý, chính sự chậm trễ sẽ khiến cho tội phạm mạng lợi dụng làm chuyên xấu hoắc tiến hành tấn công đánh nhau dữ liệu để cung cấp cho tổ chức khác. Để đối phó với nạn Hacker là chuyện không của riêng ai, mỗi doanh nghiệp phải tự biết cách bảo vệ mình bằng nhiều cách, nâng cao ý thức bảo mật dữ liệu và hiểu rõ được các nguy cơ

Đã có rất nhiều doanh nghiệp bị tấn công chỉ vì thờ ơ trong vấn đề bảo mật, gây lộ thông tin của khách hàng hoặc cả hệ thống bị tấn công, phải cầu cứu nhiều tổ chức mới khắc phục được sự cố. Trong khi mối nguy hiểm ngày càng tăng cao thì việc bảo mật dữ liệu trở thành vấn đề sống còn của mọi doanh nghiệp, chỉ khi bạn chuẩn bị cho mọi trường hợp xấu có thể xảy ra thì lúc đó mới có được sự an toàn tối đa

Khóa học bảo mật dữ liệu từ trung tâm an ninh mạng Athena sẽ giúp bạn thực hiện điều này, với sự hướng dẫn lớp là các GV đã từng có các chứng chỉ cao cấp về quản trị và bảo mật hệ thống và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lãnh vực quản lý, đào tạo và an toàn thông tin. Dành cho tất cả các nhà quản lý trong hoặc ngoài lĩnh vực CNTT muốn bảo vệ thông tin, dữ liệu của cá nhân, công ty mình.

Khóa học giúp các nhà quản lý có được đầy đủ các khái niệm căn bản về một hệ thống mạng doanh nghiệp và các nguy cơ tiềm tàng. Các nhà quản lý sẽ dần làm quen với các thuật ngữ và nguyên lý bảo mật thông qua những tình huống rất đời thường. Cuối cùng bạn sẽ tìm hiểu các phương pháp mà hackers sẽ dùng để tấn công hệ thống mạng cũng như các biện pháp đối phó phòng ngừa.

Liền hệ Trung tâm Athena để Đăng ký khóa học và Lịch khai giảng
Địa chỉ: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM.
Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99 -(028)22103801
Website: http://athena.edu.vn
Email : [email protected] - [email protected]
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top