• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Học làm bếp trưởng để trở thành người nấu ăn chuyên nghiệp.

amthuchanoi2912

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 4 Tháng
Bài viết
6
Tuổi
40
Học làm bếp trưởng để trở thành người nấu ăn chuyên nghiệp.

Trong một thế giới mà tốc độ phát triển mạnh như hiện nay, nhu cầu của con người không chỉ đơn thuần là “ăn no, mặc ấm” mà phải là “ăn ngon, mặc đẹp” thì nghề bếp là nghề có tương lai bậc nhất hiện nay.

Người nấu ăn chuyên nghiệp hay còn gọi là đầu bếp chuyên nghiệp khác hoàn toàn với nhân viên nấu ăn, bởi vì để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp họ phải trải qua quá trình đào tạo bài bản, được nhận chứng chỉ, bằng cấp về nấu ăn và được công nhận dựa trên các tiêu chí đánh giá cấp bậc.

Đặc biệt hơn nữa là bếp trưởng chuyên nghiệp sẽ biết cách giữ lại một cách tuyệt đối giá trị dinh dưỡng cho món ăn và trang trí món ăn sao cho bắt mắt nhất.

Học nghề bếp có khó không? Có dễ xin việc không? Có tương lai hay không? Học ở đâu thì tốt? Là một trong số những câu hỏi mà rất nhiều người khi đứng trước các sự lựa chọn học nghề phân vân. Hãy để chúng tôi giúp các bạn.
Khóa Học làm bếp trưởng để trở thành người nấu ăn chuyên nghiệp sẽ giúp học viên trở thành những đầu bếp toàn diện, là bước đệm để trở thành những bếp trưởng ở các nhà hàng và khách sạn cao cấp.

Học làm bếp trưởng để trở thành người nấu ăn chuyên nghiệp tại trung tâm Sao Mai mang đến chương trình học nấu ăn đa dạng và chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và xu thế thị trường, dạy nấu ăn tất cả các món từ Á, Âu, Nhật, bánh Pháp đang thịnh hành nhất hiện nay.

Học tại Sao Mai, các bạn được hoà mình trong một môi trường thực tế học mà làm, làm mà học bởi ngay trong trường cũng có nhà hàng để phục vụ cho thực khách dùng bữa tại đây.


9ymm4PgpmBthL7RofZAR_L08EbvNfphL_rMconN0O-1c8edoAwzUIaqCil40f9kUM5S1QwgdqB5OtF48a7Gm-ZJDwvhUmcrR1lcnB25nB8F-KHYCdS6_Bamb0vYJhHtZkSfCdk1e1. Lịch khai giảng lớp Học làm bếp trưởng để trở thành người nấu ăn chuyên nghiệp : Khai giảng: Liên tục hàng tháng

2. Thời gian

Thời gian học: Thứ 2-4-6/ Thứ 3-5-7/ Thứ 7- Chủ nhật.

Buổi sáng: 9h - 11h; Buổi chiều: 14h - 16h, 16h - 18h; Buổi tối: 18h - 20h

3. Giảng viên

10 giảng viên kỳ cựu sẵn sàng chia sẻ cho các học viên tất cả các bí quyết nấu ăn chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt các bạn được học hỏi kinh nghiệm từ những đầu bếp nổi tiếng, đứng đầu là bếp trưởng Trương Công Lệ, người từng tu nghiệp tại Singapore, đã có kinh nghiệm làm bếp hơn 30 qua các khách sạn 4-5 Sao và các Đại sứ quán nước ngoài tại Hà Nội

4. Chứng chỉ hoàn tất Học làm bếp trưởng để trở thành người nấu ăn chuyên nghiệp

Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ của sở LĐTBXH

Bằng cấp tốt nghiệp tại trung tâm nấu ăn Sao Mai có giá trị tại Việt Nam và được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.

5. Liên hệ đăng ký

Địa chỉ: Số 5 Phố Nghĩa Đô (Ngõ 100 cũ) đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 046 637 – 096 161 1629

Email: [email protected]

http://daynauansaomai.com.vn/

# Khóahọclàmbếptrưởngđểtrởthànhngườinấuănchuyênnghiệp

#đàotạobếptrưởngđểtrởthànhngườinấuănchuyênnghiệp

#Giámộtkhóahọcđàotạongườinấuănchuyênnghiệp

#HọcđàotạođểtrởthànhngườinấuănchuyênnghiệpởHàNội

#Dạynấuăn#Họcnấuăn

Tags: hoc lam bep truong de tro thanh nguoi nau an chuyen nghiep, day nau an, hoc nau an


oEOo7jOsCFBGOPoX2IhCSXOk2eKC_IYUkaUdLs1OXg9dx4u-UOy3a3lH0xSYTRPkC3nGIN0Oi98KFXnWNVPZeOCWFN-87NPpEZd4jl5RLeUCU4yCGOmQMPlTTj0Uc2wT_iOW2UIqK9F_5sAW-3my2SOoCTDhr1yAUj93ILnBZWCQdbzXicwGEougoGSBcMeZsFI7MEuTCaGdcKgkdJglEen9-qcybYs0bPhAghwPcazejR5MUzSdRMdfE9GzNdzfFRciebqDaPNSE0hS


trQgiSyCq6wyTI-xI_-bqOWBkTVwCqboeI9YA7jxo7A1a6lN9Jtzg2bDQwsfpFmz8DbTLTytv0qPu3m12L3-UJuTIx_yUkpbXr8JOBlH6J56dDf1n_N2E4yHqFX6_eVZC5TDfk96
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top