• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Gợi ý chàng 5 mẹo chọn mua nhẫn cầu hôn đẹp trao cô ấy

duyhung112354123

Thành viên mới
Tham gia
1 Năm 8 Tháng
Bài viết
29
Tuổi
22
Làm thế nào để lựa chọn một chiếc nhẫn cầu hôn đẹp và phù hợp nhất cho người yêu của bạn? Đối với các quý ông đang băn khoăn về việc bắt đầu từ đâu, dưới đây là 5 gợi ý có thể giúp.

1. 5 mẹo chọn mua nhẫn cầu hôn
Hình dáng viên chủ nên hợp với sở thích của nàng
Việc biết rõ về hình dạng viên chủ mà người ấy ưa thích có thể giúp bạn tối ưu hóa quy trình mua nhẫn cầu hôn. Mỗi hình dạng của viên chủ sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể, kim cương hình tròn thường có giá cao hơn so với các hình dạng khác, như viên trái lê hay hình Emerald, có giá thấp hơn. Nếu bạn muốn mua một chiếc nhẫn với viên chủ lớn và ấn tượng, nên xem xét các lựa chọn khác thay vì chỉ tập trung vào viên tròn. Trước khi đi mua nhẫn cầu hôn, hãy nắm vững thông tin về kim cương và xác định 1-2 loại mà bạn cả hai đều thích để đơn giản hóa quyết định.

769JSPK3_K6Ttvcint6jQ0kGn_ZzpVkfOLGgbYKAH2ddopBT-usy17UAY02leMfet4lN2oulxq35Y9QauTgd7y84_FUKQY4Rxv-4IHS3zhONElDTADP_JnS79GgEzc5BLP6O-x0d0vvGmynXFlwpiSc


5 tips mua nhẫn cầu hôn đẹp mà chàng cần biết - Bí quyết chọn nhẫn xinh phù hợp với mọi cô gái - 1

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Solitaire Pave 6 chấu viền bi NCH1204

Màu sắc vàng phải phù hợp với nàng
Thường, những chiếc nhẫn cầu hôn thường có màu vàng truyền thống, vàng trắng hoặc vàng hồng. Để mua một chiếc nhẫn cầu hôn với màu sắc phù hợp với người bạn muốn đính hôn, bạn có thể xác định tone da của họ dựa trên một cách đơn giản: đưa cổ tay của họ vào nơi có ánh sáng tốt. Bạn có thể nhận biết tone da dựa trên màu sắc của các đường gân dưới da. Nếu đường gân màu xanh lá, đó là tone da ấm. Trong trường hợp này, các gam màu vàng và vàng hồng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho trang sức. Nếu đường gân có màu xanh dương, đó là tone da lạnh. Trang sức vàng trắng là lựa chọn tuyệt vời để tôn lên vẻ đẹp của làn da. Và nếu đường gân có cả hai màu, nàng có tone da trung tính. Đây là tone da linh hoạt nhất và có thể phù hợp với mọi gam màu trang sức.

Chọn mẫu nhẫn cầu hôn phù hợp với nhẫn cưới
Một điều lưu ý là bạn có thể rất dễ bị cuốn theo việc lựa chọn mua nhẫn cầu hôn thật đẹp mà quên đi mất rằng nó chỉ chiếm một nửa độ quan trọng trong việc chuẩn bị cho hôn lễ. Nhẫn cưới - biểu tượng chính của hôn nhân mới thực sự là nhân vật chính không nên bị lãng quên. Trước khi quyết định mua nhẫn đính hôn, bạn hãy nghĩ về mức độ phù hợp của nó với cặp nhẫn cưới của mình nữa nhé!

Mua sản phẩm có chứng nhận chất lượng đi kèm
Việc mua nhẫn cầu hôn có thể là một trong những sự chi tiêu tốn kém nhất trong cuộc đời, vì vậy đừng vội quyết định mà hãy dành nhiều thời gian tìm hiểu và mua sắm thông minh. Khi bạn đã tìm ra được chiếc nhẫn đúng với mong muốn của mình, hãy chắc chắn rằng viên chủ bạn mua có giấy chứng nhận chất lượng đi kèm, được GIA kiểm định, nếu không rất có thể bạn sẽ mua phải những viên có chất lượng thấp hơn so với số tiền bạn bỏ ra.

DkpoIdjIXBawsOCeQW_U33yUghcWeG9OCJY0xy4olK4QArwrU95E8EP72y95EXjas7uuRqlGzvn8Vswrfpxc7LoYTtmiWLJZzuxR2v-mLKNioHRfAHeqPMG2QEmolbCn4LJEsk3AwQVcMViqkcJtnQ4


5 tips mua nhẫn cầu hôn đẹp mà chàng cần biết - Bí quyết chọn nhẫn xinh phù hợp với mọi cô gái - 2

Mua ngay: Kim cương GIA

Kiểm tra chứng nhận của kim cương chủ
Hầu hết các viên chủ đều được khắc mã số bằng tia laser đi kèm với giấy giám định. Vì vậy, trước khi mua nhẫn đính hôn, hãy cẩn thận kiểm tra xem mã số trên viên kim cương và giấy giám định có khớp nhau không nhé.

2. Mua nhẫn cầu hôn ở đâu?
PJXsI7if4V3AQB0Fh-PZO7RErp9Iz7xCapazt2Qs0kDek5RmtvlLm6eBcNwsPTHHKA6NPDRBxk4W5gKEmTFZwAgzZn0LXfq1f1ZeO6X7d9dRGdVClKHHEp1sIWmsmUOsCmmX5RB7qfAvB93SnBBARgU


Mua ngay: Nhẫn đính hôn Solitaire Pave 6 chấu NCH1203

Sau khi đọc những tips trên, có thể bạn đang đau đầu khi phải suy nghĩ xem mình sẽ bắt đầu từ đâu và mua nhẫn đính hôn ở đâu là yên tâm nhất. Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Tierra về cung cấp kim cương thiên nhiên GIA và thiết kế nhẫn cầu hôn theo yêu cầu, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Tierra Diamond sẽ đồng hành cùng bạn tạo nên chiếc nhẫn cầu hôn trong mơ dành cho nàng.

Xem thêm tại:

5 tips mua nhẫn cầu hôn đẹp mà chàng cần biết - Bí quyết chọn nhẫn xinh phù hợp với mọi cô gái
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top