• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Giới thiệu về máy khuấy trộn chìm và ứng dụng đặc điểm

mayhong226

Thành viên mới
Tham gia
9 Tháng
Bài viết
27
Tuổi
30
Máy khuấy trộn chìm thường được sử dụng để khuấy trộn các chất lỏng, hỗn hợp hoặc dung dịch trong các ứng dụng công nghiệp như xử lý nước thải, chế biến thực phẩm, sản xuất hóa chất, và nhiều ứng dụng khác. Điều này giúp đảm bảo sự đồng nhất của sản phẩm hoặc tiến trình trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Sản phẩm máy khuấy trộn Đài Loan luôn được cả thế giới tin dùng trong đó các ứng dụng chủ yếu của máy khuấy chìm Đài Loan là các ứng dụng giá rẻ điển hình là Máy khuấy trộn chìm EVERGUSH MIXER - 4P EFM-10T. Dòng sản phẩm này có nhiều ưu điểm và phù hợp sử dụng với nhu cầu của người Việt vì vậy có thể sử dụng tại Việt Nam

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Máy khuấy khí nén 20 lít IM-HA. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

Nếu quý khách hàng chưa tìm được model máy khuấy trộn chìm hiệu quả, an toàn, bền bỉ, giá rẻ với công suất nhỏ sử dụng trong đời sống hoặc trong các ngành công nghiệp thì Máy khuấy trộn chìm EVERGUSH MIXER - 4P EFM-10T là sự lựa chọn tối ưu dành cho quý khách hàng.

Sản phẩm Máy khuấy trộn chìm EVERGUSH MIXER - 4P EFM-10T có giá rẻ là sản phẩm máy khuấy trộn của Đài Loan tuy nhiên có nhiều ứng dụng và đặc biệt Máy khuấy trộn chìm EVERGUSH MIXER - 4P EFM-10T được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại vì vậy sử dụng vô cùng hiệu quả.

Dưới đây là những kiến thức cơ bản về Máy khuấy trộn chìm EVERGUSH MIXER - 4P EFM-10T và ứng dụng của Máy khuấy trộn chìm EVERGUSH MIXER - 4P EFM-10T mời quý khách hàng tham khảo nhé!

may-khuya-chim-tsurumi.jpg


Máy khuấy trộn chìm và ứng dụng đặc điểm

Máy khuấy trộn chìm EVERGUSH MIXER - 4P EFM-10T chính là sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm nhất với các chất bơm có tính ăn mòn hay các lĩnh vực xử lý nước thải.

Thông số kỹ thuật:

 • Model: EFM-10T
 • Xuất xứ: Đài Loan
 • Điện áp: 380V
 • Công suất: 1 HP
 • Flow speed: 2.02
 • Lưu lượng: 3.2 m3/h
 • Có CO, CQ đầy đủ

Tính năng sản phẩm:

 • Động cơ bền bỉ sử dụng hiệu quả tuyệt đối và đặc biệt có thể sư dụng vối môi trường khắc nghiệt
 • Có sử dụng phớt cơ khí với khả năng chịu ăn mòn mài mòn cao
 • Có thiết kế an toàn sử dụng bền bỉ hiệu quá
 • Sử dụng liên tục nhiều giờ liền không lo hư hỏng
Ứng dụng:

Máy khuấy trộn chìm EVERGUSH EFM-10T được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và nông nghiệp như trong hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy, trong việc nạo vét ao, hồ...Nhờ khả năng khuấy trộn mạnh mẽ trong nước nên máy khuấy trộn chìm EVERGUSH EFM còn được dùng để tạo ra dòng chảy nhân tạo cho các cơ sở vui chơi, giải trí.

Các model máy khuấy trộn chìm đều sẵn hàng tại Vimex phục vụ quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại máy khuấy vui lòng liên hệ với Hotline 0989775196 của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề khi sử dụng và lắp đặt máy khuấy.

Liên hệ:

022154r7el14l9my2l7fyl.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top