• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Giới thiệu đơn vị uy tín nhất trong khoan khảo sát địa chất công trình

honganhtn

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
1 Năm 8 Tháng
Bài viết
284
Tuổi
34
KHOAN KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT

Bạn đang lo lắng không biết lựa chọn giải pháp nền móng nào phù hợp ? Bạn lo sợ các biến đổi địa chất sẽ làm ảnh hưởng tới tiến trình thi công cũng như chất lượng công trình xây dựng? Những vấn đề đó sẽ được giải quyết triệt để khi thực hiện phương pháp KHOAN KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT.

oGPaXuyD575-9TYvr4qXFkJUTu4pw5OEK22jAKXDeK7AHvbaLvdlIF5Yzw4EUqd9rZFdDKqEpDveWrKhvBXT6KDY4Y13IW4UJlq9X5tapmGUaG72gE_x86vQEYPa8-9Bpmze6U-Xe99MZR6rkB4jwg

Vậy khoan khảo sát địa chất là gì?

Khoan khảo sát xây d địa chất được xác định là một phần tất yếu và được coi là tiền đề cho công tác thiết kế, thi công xây dựng công trình. Đây được coi là phương pháp hữu hiệu nhất để đánh giá địa tầng của khu vực xây dựng và là công cụ đắc lực giúp nhà thiết kế lựa chọn được giải pháp móng cùng các hạng mục khác hợp lý về mặt kinh tế và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật.


Khoan khảo sát địa chất thường được tiến hành trước khi tiến hành thiết kế nền móng cho công trình. Công đoạn này mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi thiết kế xây dựng ở những nơi có điều kiện địa chất phức tạp hoặc trong các công trình thiết kế xây dựng nhà cao tầng và công trình ngầm.


Tại sao phải khoan khảo sát địa chất?

Các thông tin thu thập được trong quá trình khoan khảo sát địa chất sẽ hỗ trợ đơn vị xây dựng thực hiện các vấn đề sau:


Khoan khảo sát địa chất công trình giúp xác định bản chất của các lớp đất khác nhau và tính chất vật lý cơ học của chúng, cung cấp những số liệu cần thiết để làm cơ sở thiết kế và lựa chọn giải pháp móng cho công trình một cách hợp lý và tiết kiệm.

Xác định độ sâu đặt móng công trình, đề xuất biện pháp thi công hữu hiệu nhất đồng thời dự đoán được những khó khăn, trở ngại có thể phát sinh trong quá trình xây dựng.

chúng Xác định các biến đổi của môi trường địa chất và ảnh hưởng của những biến đổi đó đối với chất lượng công trình đang xây dựng cũng như các công trình lân cận.

Tránh lãng phí chi phí phần nền móng dư thừa do thiết kế quá dư tải trọng cần thiết.

Các số liệu được xác định trong quá trình khoan khảo sát địa chất sẽ được nêu rõ trong các báo cáo khảo sát và đó là một trong những tài liệu không thể thiếu trong hồ sơ xin giấy phép xây dựng.

Những công trình nào cần phải khoan khảo sát địa chất?

Thông tư 39/2009/TT-BXD quy định: các công trình xây dựng có diện tích trên 250m2 hoặc lớn hơn 3 tầng thì phải khoan khảo sát địa chất. Sau khi thực hiện công đoạn này, đơn vị thi công phải lập hồ sơ khảo sát địa chất và bản vẽ thiết kế mới được xin cấp giấy phép xây dựng.


Công tác khoan khảo sát địa chất được thực hiện phức tạp hơn đối với các công trình có quy mô lớn như nhà cao tầng hoặc chung cư cao tầng, cụ thể:


Số lượng hố khoan cho một đơn nguyên nhà cao tầng phải lớn hơn 3 hố khoan. Chiều sâu hố khoan phải đảm bảo được khoan vào lớp đất lớn có độ chịu tải ít nhất 5m.

Lớp đất có cường độ chịu tải tốt là lớp đất có số chùy xuyên tiêu chuẩn lớn hơn 50 búa.

Chọn nhà thầu nào để khoan khảo sát địa chất đạt tiêu chuẩn?

Một nhà thầu uy tín sẽ đảm bảo:

Quá trình khoan khảo sát địa chất được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Các số liệu thu thập được đầy đủ, chính xác đáp ứng các yêu cầu thiết kế và xác định phương pháp nền móng cho công trình.

Tiết kiệm chi phí, tránh lãng phí do thực hiện những kỹ thuật không cần thiết với khu vực địa chất.

Một nhà thầu uy tín sẽ hạn chế được các sai lầm thường gặp trong khoan khảo sát địa chất như:

Khoảng cách giữa các lỗ khoan quá lớn không phản ánh được chính xác tình hình thực tế của lớp đất về thế nằm hoặc vị trí của nó trong nền đất.

Độ sâu của mũi khoan khảo sát địa chất không đủ nên không thể xác định được chiều dày của các lớp đất trong phạm vi ảnh hưởng của móng, đặc biệt là không xác định được lớp đất chịu lực để đặt nền móng.

Báo cáo kết quả khảo sát địa chất cũng như các thí nghiệm không rõ ràng chuẩn xác.

Không lường trước được những biến đổi địa chất có thể xảy ra trong khu vực thi công.


QUY TRÌNH TIẾN HÀNH MỘT GÓI THẦU KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT NHƯ SAU:

Quy trình thực hiện khoan khảo sát địa chất cho các công trình xây dựng là một quá trình phức tạp và đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Dưới đây là các bước cơ bản để thực hiện khoan khảo sát địa chất một cách rõ ràng.

2sVd_hx1phAuwcPHMuSpn2i2ki_0KPrKQVQH4GRRtcVaY40SphF4c50CsrxAb8oXQ86We2Ch0pmTDyxqCdrMA7gEPKBmSRIughpfyYGsPK8Ar_DxU5cx_z_7Umh6BfBSJeewIjsKMJyni7rkBC7kYATẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN NỀN MÓNG ĐĂNG QUANG ĐỂ KHẢO SÁT ĐỊA CHẤT:

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực khoan khảo sát địa chất, Nền Móng Đăng Quang chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo. Với một danh tiếng vững chắc và nhiều lợi ích to lớn dành cho khách hàng, chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín trong ngành mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn


Giá cả hợp lý: Với mức giá chỉ 250.000 đồng/mét khoan, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một dịch vụ với giá trị tốt nhất. Điều này đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được nguồn tài chính quý báu trong các dự án khảo sát địa chất của mình.


Luôn áp dụng tiêu chuẩn mới nhất: Chúng tôi không ngừng cập nhập và tuân thủ các tiêu chuẩn mới nhất trong lĩnh vực khảo sát địa chất. Bạn sẽ được đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được thông tin và dữ liệu chính xác nhất về địa tầng khu vực mà bạn quan tâm.


Tư vấn địa tầng trước khi khoan: Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án địa chất đều độc đáo. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng tư vấn về số lượng hố khoan và chiều sâu hố khoan tại khu vực công trình của bạn. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chuẩn bị tốt hơn cho quá trình khảo sát.


Thời gian khảo sát nhanh chóng: Với sự phân bổ hợp lý của 09 dàn máy khoan và hàng chục dàn khoan liên kết tại nhiều tỉnh, chúng tôi đảm bảo rằng quá trình khảo sát sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ trong vòng 1 ngày sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ có máy tới công trường của bạn.


Kỹ thuật hiện trường kinh nghiệm: Chúng tôi luôn có các kỹ thuật viên có kinh nghiệm theo dõi sát tại hiện trường. Họ sẽ ghi chép và chụp ảnh trong quá trình khoan, đảm bảo chất lượng tuyệt đối và độ chính xác của thông tin thu thập.


Tư vấn địa tầng trong quá trình khoan: Chúng tôi không chỉ dừng ở việc thu thập dữ liệu, mà còn tư vấn về địa tầng ngay trong quá trình khoan. Đảm bảo giúp bạn tránh phát sinh quá nhiều chi phí dư thừa trong quá trình khảo sát địa chất.


Hỗ trợ cấp lại hồ sơ thất lạc miễn phí: Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn cấp lại hồ sơ thất lạc hoàn toàn miễn phí. Từ đó giúp bạn có thể dễ dàng truy cập và sử dụng thông tin cần thiết cho dự án của mình.


Tận tâm và trách nhiệm: Điều cốt lõi trong định hướng kinh doanh của chúng tôi là tận tâm và trách nhiệm. Chúng tôi luôn đặt vị trí của mình vào Chủ đầu tư để phục vụ một cách tốt nhất, bạn sẽ có trải nghiệm dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng. Dưới đây là bảng chi tiết báo giá khoan địa chất gửi tới quý khách hàng tham khảo.

J27ULLUjjbJVRyLxx2esUib0UGWXSePAcekwYgmIs6OiaKss9BRsIvhBoL09ikw27bVlUDeImtwT23VdZZyzLPx5aog9kOnKhtVhmv7JFA_MJ7m1wy1LFH16gSuBhU-GF3YT6iobtXrxwbBuzRN6FA


Đơn giá khoan khảo sát địa chất đã bao gồm:

- Công định vị các hố khoan bằng thước hoặc bằng máy định vị GPS.

- Tiền vận chuyển nội bộ giữa các hố khoan (khoảng cách các hố khoan <200m).

- Kỹ thuật hiện trường nhiều năm kinh nghiệm.

- Thí hiệm SPT hiện trường (chi phí đã bao gồm tiền thí nghiệm SPT tại hiện trường).

- Đo mực nước ngầm ổn định trong hố khoan.

- Lập hồ sơ và in báo cáo (đã bao gồm chi phí lập báo cáo và in, đóng 5 bộ báo cáo).


Đơn giá khoan khảo sát địa chất chưa bao gồm:

- Tiền vận chuyển nội bộ giữa các hố khoan (khoảng cách các hố khoan >200m).

- Tiền vận chuyển máy móc thiết bị đi và về.

- Tiền thí nghiệm mẫu cơ lý và các thí nghiệm chỉ tiêu đặc biệt theo yêu cầu của bên A.

- Thuế GTGT 10%.


Hãy liên hệ với Nền Móng Đăng Quang để được:

1) Tư vấn lập đề cương khảo sát miễn phí


2) Gửi báo giá cạnh tranh nhất


3) Tư vấn giải pháp nền móng chất lượng nhất.


Hotline: 093.789.4186 Email: [email protected]
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top