• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Giảm Tốc Ngang Cỡ Trung Wanshsin Dòng GH

vntechco

Thành viên mới
Tham gia
5 Năm 1 Month
Bài viết
26
Tuổi
27
Motor giảm tốc dòng GH là motor giảm tốc có công suất 0.75kw và tỷ số truyền là 1/20, đầu ra 1420 vòng/phút. Cấu tạo của motor Wanshsin bao gồm phần động cơ điện dạng chân đế và phần hộp số giảm tốc được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi và dễ dàng thay thế phụ tùng.

Chúng tôi là nhà phân phối của giảm tốc Wanshsin, động cơ được sản xuất qua bàn tay của những kỹ sư hàng đầu trên thế giới, trải qua quá trình sản xuất chặt chẽ kỹ càng Wanshsin đã đến với Việt Nam và trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta thời hiện đại. Với thiết kế nhỏ gọn bắt mắt giảm tốc Wanshsin có thể dễ dàng vận chuyển thay thế bảo trì bảo dưỡng. Sản phẩm Có kích thước tiêu chuẩn quốc tế IEC, phù hợp với mọi tư thế lắp đặt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ĐỘNG CƠ CÓ MODE: GH28-750W20S

- Kiểu lắp: Chân đế (GH)

- Công suất: 0.75kW~1hp

- Tỉ số truyền (RATIO): 1420 vòng/phút

- Đường kính trục cốt (mm): 28

- Điện áp: 1pha 220v, 3pha 220V/380V

Bộ-Giảm-Tốc-Ngang-Cỡ-Trung-GH-Series.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top