• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Giảm 20% giá sản xuất sổ tay A4 cao cấp trong tháng 5/2019

quatangvietbook01

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
6 Năm
Bài viết
142
Tuổi
29
https://quatangvietbook.com/ - sổ bìa da A4 hiện tại phổ biến nhất là loại sổ da 6 còng inox. Loại sổ bìa da cao cấp A4 này có kích thước phổ biến là 17 cm x 23 cm. Loại sổ này có kích thước tương đương cuốn in vở học sinh. Sổ da cao cấp A4 có bìa sổ may bằng chất liệu giả da (da pu, da simili) với màu sắc đa dạng, kiểu vân tùy theo lựa chọn của khách hàng hoặc da thật ở bên ngoài, tạo sự sang trọng, quý phái và thanh lịch cho người sử dụng nó.


blue-brown-A4-folder.jpg


A6-A5-B5-organizer-notebook.jpg


Về kích thước, còn có những loại sổ da khổ nhỏ hơn như sổ da a5, sổ da cao cấp a5 hoặc sổ da a5, hoặc kích cỡ khác tùy theo ý khách hàng lựa chọn.
Về kiểu dáng sổ bìa da thì cũng rất phong phú. Có rất nhiều mẫu sổ da đẹp và lịch sự tại nơi này để quý khách lựa chọn.

bạn cũng có thể yêu cầu điều chỉnh, thêm bớt những chi tiết, yêu cầu phối màu sổ tay bìa da theo sở thích của quý khách.Về phần còng sổ da cao cấp A4, bạn có thể lựa chọn loại 6 còng kim loại là dạng phổ biến nhất ngày nay. quý khách hàng cũng có thể yêu cầu làm loại còng nhựa có 20 còng, hoặc làm dạng sổ lò xo bìa da đều được.

Về phần ruột sổ da A4, chúng tôi thực hiện việc in ruột sổ da theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cho biết muốn in ruột sổ mấy màu, in có hình ảnh hay chỉ có thông tin, in có logo hay địa chỉ công ty, địa chỉ website, in chìm logo vào ruột sổ hay không… Chúng tôi sẽ tiến hành in ruột sổ theo yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và tuyệt vời nhất.

Điện thoại :091 121 00 55 – Email: [email protected]


HÀ NỘI: Số 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội

TP.HỒ CHÍ MINH: Số 49 Hoàng Bật Đạt, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HỒ CHÍ MINH.

Website : https://quatangvietbook.com/2018/12/06/xuong-san-xuat-so-tay-gia-re/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top