• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Giải quyết vấn đề ánh sáng và thông gió cho căn hộ áp mái

victorianga

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
151
Tuổi
33
Giải quyết vấn đề ánh sáng và thông gió cho căn hộ áp mái Việc tạo ra những khoảng lấy sáng, thông thoáng cho ngôi nhà là rất cần thiết. Giải pháp ánh sáng cho ngôi nhà là một vấn đề cần được kiến trúc sư và các nhà xây dựng nghiên cứu máy mài nền bê tông từ lâu. Ngay từ khi thiết kế căn hộ tầng áp mái, bạn cần tìm ra giải pháp lấy sáng hiệu quả, thông minh. Rất ít người muốn sống trên căn hộ tầng áp mái vì sợ nóng và diện tích bị hạn chế nhưng sau khi quan sát căn hộ dưới đây bạn sẽ thay đổi suy nghĩ đó. Chọn phong cách thiết kế mở, gia chủ đã phần nào giải quyết được vấn đề thông gió và ánh sáng cho căn hộ.
may-mai-nen-be-tong-dieu-khien-tu-xa-850le_tbn_1631262558.jpg
Cửa kính bằng nhôm an toàn, bức tường bằng gạch nung khiến căn hộ tầng cao thêm gần gũi và ấm cúng. Là người làm trong lĩnh vực nghệ thuật nên chiếc bàn làm việc của chủ nhà cũng có phong cách độc đáo riêng. Cột chống bằng bê tông được gia chủ giữ nguyên như thiết kế ban đầu, chỉ thêm phần sơn trắng để bảo vệ bên ngoài. Cây xanh đặt gần cửa để lấy được ánh sáng và gió trời. Bếp nấu trang trí bằng những tông màu vàng và nâu trầm ấm, mang đậm phong cách truyền thống. Ghế sofa đặt cạnh giá sách tiện cho việc nghiên cứu. Chiếc giường gỗ chạm khắc tỉ mỉ cùng bức tường đầu giường sơn cam giúp người sử dụng luôn cảm thấy ấm áp và dễ chịu, dễ dàng có được giấc ngủ sâu, thoải mái. Giường ngủ cách phòng tắm bằng cánh cửa trượt. Một phòng ngủ khác có cửa sổ nhìn thẳng ra những tòa nhà xung quanh. Kệ gỗ gắn vào tường trở thành chiếc bàn học tiện nghi cho những đứa trẻ, việc đặt gần cửa sổ giúp tối đa hóa ánh sáng giúp bảo vệ mắt cho bé. Khác hoàn toàn với cách chọn màu sắc trầm tối trong nhà, phòng tắm sử dụng gạch trắng và đen tăng tính hiện đại và sang trọng.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top