• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Giải quyết bài toán về nhu cầu căn hộ cao cấp ở Long Biên

muabantk

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
160
Tuổi
34
Trong suốt thời gian vừa qua, thị trường bất động sản khu Đông Hà Nội liên tục có nhiều chuyển biến mang hướng tích cực. Đặc điểm đặc trưng của BĐS khu Đông là quỹ đất rộng, sở hữu những điều kiện CSHT mới và hiện đại. Chính vì vậy, thị trường về căn hộ tại đây đang có xu hướng khát sản phẩm phân khúc cao cấp.

>> Đọc thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế có vị trí ở đâu?

Trong suốt giai đoạn từ năm 2018 đến 2019, nhu cầu về căn hộ cao cấp liên tục gia tăng, tuy nhiên, các dự án cho dòng sản phẩm này còn ít. Vậy lời giải nào cho bài toán thiếu hụt nguồn cung ?

Thị trường thiếu nguồn cung căn hộ cao cấp tại Long Biên

Long Biên nằm tại cửa ngõ phía Đông của thủ đô Hà Nội. Nơi đây đang trong quá trình hoàn thiện các điều kiện về CSHT giao thông,… Bên cạnh đó, quỹ đất tại đây rộng, mật độ dân số đang trong quá trình tăng.

can-ho-cao-cap-long-bien1.jpg


Trong vài năm tới, Long Biên hướng tới xây dựng thành một khu đô thị hạt nhân với mật độ dân số tăng lên khoảng hơn 50%. Ngoài ra, nơi đây cũng được định hướng phát triển kinh tế của Thủ đô. Do đó, lượng dân cư sẽ hướng về khu vực này sinh sống và làm việc; kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở tại Long Biên sẽ tăng. Điều này dẫn tới nguồn cung nhà ở, chung cư cao cấp rơi vào tình trạng thiếu hụt.

Thật không quá khó hiểu khi mà trong 3 năm qua, nhiều dự án nhà ở tại Long Biên được “hấp thụ” rất nhanh ngay từ khi được chào bán. Ví dụ như các dự án Northern Diamond, Ruby City, New Space Giang Biên,… Nổi trổi hơn cả là Hà Nội Homeland, trong khoảng thời gian 6 tháng rao bán, hơn 95% căn hộ tương đương gần 1000 căn hộ đã được bán hết.

>> Xem thêm: Có nên đầu tư căn hộ tại dự án Jade Orchid Cổ Nhuế?

Nhu cầu mua nhà để sống và hưởng thụ

Đối với đại đa số KH thì nhu cầu về nhà ở hiện nay không chỉ dừng lại mục đích định cư mà còn phải mang những nét đặc trưng nổi bật khác. Hay nói cách khác, KH khu vực Long Biên đang trông chờ vào dự án chung cư mang tính đột phá cao.

can-ho-cao-cap-long-bien2.jpg


Dự án căn hộ cao cấp TSG Lotus Sài Đồng

Với tình hình hiện nay của thị trường Long Biên, thì các dự án cao cấp đáp ứng được những yêu cầu của KH là tương đối hiếm. Tuy nhiên, đầu năm 2019, đón nhận tin vui cho thị trường nhà ở Long Biên với những thông tin về dự án căn hộ cao cấp TSG Lotus Sài Đồng. Mức giá chào bán được đưa ra cho sản phẩm “ hot” khởi điểm từ 25 triệu đồng.

Theo đánh giá, đây là mức giá hợp lý và phù hợp với định mức thị trường tại khu Đông. Nhìn chung, trong tương lai gần, khi dự án TSG Lotus Sài Đồng chính thức ra mắt thị trường sẽ tạo nên một làn gió mới. Đồng thời, đây cũng sẽ là dự án thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân vì độ hấp dẫn của nó.

Nguồn: Giải quyết bài toán về nhu cầu căn hộ cao cấp ở Long Biên
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top