• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Giải pháp thiết kế nhà ở chống chịu thời tiết

victorianga

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm
Bài viết
151
Tuổi
33
Giải pháp thiết kế nhà ở chống chịu thời tiết Các ngôi nhà phải được thiết kế lại và trang bị thêm giải pháp thiết kế chống chịu thời tiết như mái nhà với cây xanh xanh, nhà sàn... Kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để thiết kế nhà ở lý tưởng, chống chịu thời tiết khắc nghiệt. Điều này góp phần tạo điều kiện sống lý tưởng. May mai san vận hành trên mọi diện tích. Đây là giải pháp nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu giúp đỡ những người tị nạn, khỏi những nơi có thời tiết cực đoan. Biệt thự kiêm du thuyền chạy điện này có thể được chèo như thuyền hoặc nhô hẳn lên khỏi mặt nước bằng cách sử dụng cột đỡ có thể thu vào (ảnh trên) để bảo vệ nó khỏi bão. Ngôi nhà hoạt động nhờ các tấm pin mặt trời trên mái nhà và hệ thống lưu trữ nước mưa tích hợp - những tính năng mà các kiến trúc sư cho rằng sẽ rất quan trọng khi phát triển toàn bộ khu dân cư nổi. Được thiết kế để phù hợp để có thể trồng một lượng lớn cây xanh trên mái trong một khu đô thị nhỏ.
may-mai-san-be-tong-xingyi-gx650_tbn_1667357462.jpg
Ngoài việc có khả năng cung cấp rau sạch, loại hình phủ xanh đô thị này còn có thể giúp quản lý và giữ nước mưa, đồng thời tạo ra hiệu ứng làm mát cục bộ bằng cách hạ nhiệt độ bề mặt của một tòa nhà. Cấu trúc bằng gỗ chắc chắn của nó được gia cố xung quanh các cạnh bởi 12 dầm giằng chéo, giảm áp lực kết cấu lên tường, để tăng khả năng chống chịu trước gió lớn cho ngôi nhà, đồng thời giữ cho không gian bên trong luôn mát mẻ. Tất cả các vật liệu bên trong và bên ngoài đều được lựa chọn theo tiêu chuẩn an toàn cháy nổ nghiêm ngặt này và toàn bộ tòa nhà được kết nối với nhau bằng một cầu thang quy mô lớn để đảm bảo lối thoát ra ngoài dễ dàng. Ngôi nhà này có các nền móng riêng biệt hoạt động giống như một bến tàu và cho phép tòa nhà nổi trên mặt nước khi lũ dâng cao. Ngôi nhà được lắp ráp bằng các đường ống mềm dẻo có thể nổi trên nước, cho phép cư dân tiếp tục cuộc sống một cách suôn sẻ nhất có thể trong những ngày mưa lớn. Những chiếc cột bằng thép nâng đỡ dinh thự ở Mumbai này, để nâng nó lên trên mực nước biển dâng, trong khi cửa sổ trần với các tấm pin mặt trời tích hợp tạo ra năng lượng cho cabin và lưu thông gió bằng cách hút không khí từ dưới đất lên. Toàn bộ cấu trúc đúc sẵn được thiết kế để có thể đảo ngược, có nghĩa là nó có thể được tháo rời và xây dựng lại trên vùng đất cao hơn khi thủy triều xâm lấn quá xa vào thành phố. Các biện pháp thích ứng với khí hậu hứa hẹn nhất kết hợp "mái che bằng các tấm quang năng để tăng độ cách nhiệt và nhiều khả năng áp dụng hệ thống thông gió tự nhiên để làm mát tòa nhà". Các cửa sổ của nó tự động đóng mở và được bao quanh bởi các "tấm vải liệm" nhô ra để tạo bóng râm trong khi một ống khói năng lượng mặt trời tráng men hoạt động như một lỗ thông hơi. Để cung cấp cho nơi trú ẩn nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, nguyên mẫu nhà ở carbon thấp này có thể được in 3D từ đất sét có nguồn gốc địa phương trong khoảng tám ngày, với một lớp vỏ được thiết kế tham số cân bằng khối lượng nhiệt, cách nhiệt và thông gió.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top