• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Giải pháp ngăn nóng cho ngôi nhà bằng gạch nung

victorianga

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
151
Tuổi
33
Giải pháp ngăn nóng cho ngôi nhà bằng gạch nung Ngôi nhà có cách thiết kế dung dị khiến mọi người dễ dàng hòa mình với thiên nhiên. Không gian được phân bố hài hòa, nổi bật giữa khu vườn lớn là ngôi nhà gạch đất nung của gia chủ. Gia chủ mong muốn một công trình mang hình khối của sự hiện đại, có dáng vẻ sang trọng, máy mài nền bê tông tiện nghi nhưng vẫn không làm mất đi màu sắc, đặc trưng địa phương. Sự kết hợp này mang đến cảm giác thoải mái, yên bình cho các thành viên trong gia đình. Cách bố cục không gian tạo ra được hai hành lang gió xuyên suốt ngôi nhà, đồng thời giúp gia chủ dễ dàng quan sát được khu vườn khi ở trong nhà.
may-mai-nen-be-tong-dieu-khien-tu-xa-850le_tbn_1631262558.jpg
Các không gian cho một gia đình hai thế hệ được phân thành hai khu vực động và tĩnh bởi hành lang thông gió. Phòng khách và bếp ăn được giải phóng tường bao, kết hợp hành lang tạo thành một không gian sinh hoạt chung của gia đình. Cách bố cục không gian tạo ra được hai hành lang gió xuyên suốt ngôi nhà, đồng thời giúp gia chủ dễ dàng quan sát được khu vườn khi ở trong nhà. Các phòng trong công trình đều có cửa sổ mở ra vườn, tận dụng được thông gió, chiếu sáng tự nhiên. Không gian sinh hoạt chung xuyên suốt vừa có tác dụng kết nối các thành viên trong gia đình vừa thông gió, chiếu sáng, vừa giúp gia chủ có thể quan sát mảnh vườn xung quanh ngôi nhà. Một mặt tiện lợi cho việc phục vụ tưới tiêu cho toàn bộ khu vườn, mặt khác vừa tận dụng gió Tây, Tây Nam, mang không khí ẩm giúp thông gió, làm mát cho căn nhà. Vườn tiêu ở phía Tây làm giảm đáng kể một phần nhiệt lượng tác động đến căn nhà vừa mang lại nguồn thu cho gia chủ. Không gian sinh hoạt chung xuyên suốt vừa có tác dụng kết nối các thành viên trong gia đình vừa thông gió, lấy sáng. Thiết kế ngôi nhà vào ban ngày thì mát mẻ, ban đêm thì ấm cúng. Đây là một kết cấu nhẹ phù hợp với khả năng thi công địa phương cũng như giảm giá thành thiết kế. Với hệ thống tường bao che, ốp lát nội ngoại thất là gạch nung giúp giảm giá thành xây dựng. Đồng thời, việc sử dụng gạch nung cũng là điểm nhấn cho màu sắc văn hóa bản địa thêm rõ ràng.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top