• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Giải đáp hút mỡ cánh tay có đau không

tieumynhan

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
9 Tháng
Bài viết
278
Tuổi
33
“Cánh tay em có nhiều mỡ thừa, nên trông to, thô như tay con trai vậy, nên em thường phải mặc áo tay dài để che cánh tay. Khi biết Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có dịch vụ hút mỡ cánh tay thì em có ý định đi thực hiện, nhưng vẫn không khỏi băn khoăn không biết hút mỡ cánh tay có đau không, vì em rất sợ đau. Mong được Bệnh viện thẩm mỹ giải đáp, em cảm ơn nhiều ạ.”

Đây là thắc mắc mà chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nhận được, gửi đến từ bạn Trần Thị Ngọc Quyên (23 tuổi, Tp.HCM). Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của chị như sau:

Hút mỡ cánh tay bằng cách nào?

Trước khi giải đáp băn khoăn “hút mỡ cánh tay có đau không” của bạn Quyên, hãy cùng tìm hiểu hút mỡ phần cánh tay được thực hiện bằng cách nào nhé.

>>> Đọc thêm: chi phí hút mỡ bụng

hut-mo-1.jpg


Hiện nay có nhiều phương pháp hút mỡ, nhưng hiệu quả nhất là kỹ thuật hút chân không đang được Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng áp dụng để hút mỡ toàn thân, bao gồm phần cánh tay. Các bác sĩ sẽ tiến hành hóa lỏng phần mỡ dữ thừa, sau đó dùng dụng cụ hút chân không để đưa mỡ thừa ra khỏi vùng cánh tay một cách an toàn mà không xâm lấn đến các vùng da xung quanh.

Trước khi tiến hành hút mỡ, bạn sẽ được gây tê cục bộ hoặc gây mê nên sẽ không cảm thấy bất cứ đau đớn, khó chịu nào trong quá trình thực hiện hút mỡ.

>>> REVIEW của hội chị em Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng hút mỡ có tốt không

Sau khi lấy mỡ xong thì dù áp dụng cách hút mỡ nào cũng không thể tránh khỏi cơ thể cảm thấy hơi đuối, hay đau nhức khi lấy đi lượng lớn mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể một cách đột ngột. Nhưng bạn không quá lo lắng về vấn đề này, vì bác sĩ sẽ cho bạn thuốc giảm sưng phù nề, giảm đau để dùng trong những ngày đầu ngay sau hút mỡ.

hut-mo-canh-tay-co-dau-khong-1.jpg


Sau khoảng 1 – 3 tháng tùy cơ địa mỗi người, cơ thể sẽ hoàn toàn ổn định, bạn sẽ có phần cánh tay thon gọn, săn chắc, và thỏa thích mặc những chiếc đầm, áo ngắn tay, sát lách sành điệu đúng không nào.

Hút mỡ cánh tay có để lại biến chứng không?

Lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ không cần lo lắng hút mỡ cánh tay có đau không, có ảnh hưởng gì đến tình trạng sức khỏe về sau hay không, bởi vì:

+ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đảm bảo có đủ điều kiện cần để thực hiện các ca hút mỡ. Tại đây không chỉ có bác sĩ gây mê, cấp cứu chuyên nghiệp, mà còn trang bị đầy đủ phòng mổ đạt tiêu chuẩn vô trùng, và các thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất.

>>>> Tìm hiểu hút mỡ bụng giá bao nhiêu cho liệu trình giảm mỡ bụng hoàn toàn
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top