• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Giải đáp hút mỡ bụng khi nào hết đau

tieumynhan

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
9 Tháng
Bài viết
278
Tuổi
33
Đầu tiên, không có gì quan trọng hơn việc được tư vấn đầy đủ bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Quá trình tư vấn sẽ cho phép bác sĩ cung cấp các kiến thức cụ thể về mức độ hiệu quả của việc hút mỡ đối với cơ thể và quá trình phục hồi như thế nào.

>>> tìm hiểu hút mỡ bụng giá bao nhiêu 1 liệu trình

Thứ hai, nên lưu ý rằng quá trình phục hồi là khác nhau ở mỗi người. Các yếu tố như tuổi tác, tình trạng sức khỏe hiện tại và tiền sử bệnh trước đó đều đóng vai trò trong việc sẽ hồi phục nhanh chậm thế nào. Điều quan trọng là hãy để cơ thể tự lành thương theo tốc độ của nó.

hut-mo-bung-khi-nao-thi-het-dau-1.jpg


Cuối cùng, nhiều người sẽ muốn có những thay đổi rõ rệt sau khi thực hiện hút mỡ. Cơ thể có thể biến đổi kỳ diệu khi được can thiệp một cách hiệu quả và phù hợp nhất để đáp ứng các tiêu chí thẩm mỹ đưa ra. Nhưng hơn hết, trao đổi với bác sĩ phẫu thuật của bạn về mục tiêu mà mình mong muốn sẽ giúp hiểu rõ tính khả thi của việc hút mỡ này.

>>> Tìm hiểu địa chỉ hút mỡ bụng giá rẻ đạt tiêu chuẩn bộ Y tế hiện nay

Quá trình phục hồi

Đây thường là một phẫu thuật ngoại trú, có nghĩa là bạn có thể về nhà ngay trong ngày, tuy nhiên, nếu bạn phải loại bỏ một lượng mỡ lớn, có thể sẽ phải nằm viện vài ngày để theo dõi.

Ba ngày đầu tiên

Bác sĩ phẫu thuật sẽ cung cấp cho bạn một bộ quần áo bó hoặc băng thun đàn hồi để quấn quanh các vùng sau mổ. Điều quan trọng là phải thường xuyên mặc những bộ quần áo này vì chúng giúp giảm sưng và tạo đường nét cho cơ thể bạn phù hợp với vóc dáng mới.

>>> Xem thêm: Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

truocsau-4.jpg


Những ống dẫn lưu nhỏ có thể được đặt tại các vị trí phẫu thuật. Nó ngăn dịch tích tụ xung quanh vết mổ gây làm chậm quá trình lành thương. Nếu có những ống này, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách chăm sóc chúng và thời gian rút ống.

Bạn cần phải hạn chế các hoạt động trong thời gian này. Quần áo bó của bạn có thể gây hạn chế một số cử động, nhưng điều quan trọng là hạn chế vận động khi không cần thiết. Bạn nên nhờ người thân phụ giúp việc nhà trong những ngày này, đặc biệt nếu bạn có em bé.

Tuần 1-2

Sau vài ngày đầu hoàn toàn nghỉ ngơi, bạn sẽ dần cảm thấy cơn đau giảm đáng kể trong một hoặc hai tuần kế tiếp. Nhiều người có thể trở lại làm việc sau hai tuần, nhưng nếu bạn đang làm công việc đặc biệt nặng nhọc hoặc phải vận động thể chất thì cần phải sắp xếp thêm thời gian nghỉ ngơi thêm để phục hồi tốt hơn. Bạn vẫn cần phải mặc quần áo bó trong thời gian này.

>>>> Xem thêm: Chi phí hút mỡ bụng ưu đãi lên tới 30tr
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top