• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

anhtu2504

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
89
Tuổi
26
Hiện nay, Cơ khí CNC đang đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của nền công nghiệp nói riêng và nên kinh tế nói chung.

Các công ty cơ khí trên cả nước xuất hiện ngày càng nhiều, tuy nhiên, để tìm được một nơi sản xuất, gia công cơ khí CNC uy tín, đảm bảo và chất lượng thì không phải là một điều dễ dàng.

Công ty TNHH IMAXS với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gia công cơ khí CNC. Chúng tôi tự hào luôn đem đến những sản đáp ứng các yêu cầu của quý khách về chất lượng, độ chính xác và thời gian nhanh chóng.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu cùng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên và cố gắng hết mình để đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Công ty chuyên các dịch vụ như:

Gia công Mài CNC, Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây EDM

Thiết kế gia công chế tạo sản xuất bánh răng, đồ gá, Jig.

Gia công thiết kế khuôn mẫu các loại, khuôn đột dập, khuôn định hình, khuôn dập liên hoàn, khuôn cắt, khuôn ép, khuôn cao su, khuôn nhựa

Gia công linh kiện, phụ tùng, thiết bị, chi tiết máy

Thông tin liên hệ:

Khách hàng có thể gửi bản vẽ kỹ thuật, hình ảnh chi tiết và thông tin sản phẩm cần gia công vào email: [email protected] hoặc liên hệ qua Zalo theo số hotline: 0937 935 486 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Văn phòng: 153/32 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM

Nhà xưởng: 229/22 Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM

Website: http://imaxscnc.com/

Công ty xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top